Diablo Immortal cho phép người chơi giao dịch thoải mái với nhau ?

Trong ngày đầu tiên của Blizzon 2019, bên cạnh 2 siêu bom tấn Diablo IV và Overwatch 2, Diablo Immortal cũng là cái tên được nhiều người chú ý. Trò chơi đã được hé lộ thêm nhiều chi tiết hấp dẫn về gameplay cũng như đồ họa tuyệt đỉnh.

Diablo Immortal cho phép người chơi giao dịch thoải mái với nhau ? - Ảnh 1.

Khi được hỏi về khả năng giao dịch tự do giữa các người chơi trong game, đại diện của Blizzard trả lời:

“Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng một trò chơi Diablo tuyệt vời. Blizzard hiểu rằng mô hình kinh doanh là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều game thủ ngoài kia và chúng tôi đang dành thời gian để nghiên cứu ra phương thức đúng đắn nhất. Vẫn còn quá sớm để chia sẻ thông tin chi tiết, nhưng chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng Diablo Immortal sẽ hướng tới một hình mẫu trò chơi được yêu thích trong nhiều năm tới. Blizzad dự định sẽ đạt được điều đó bằng cách tạo ra một hệ sinh thái chất lượng và bền vững. Diablo Immortal sẽ chào đón tất cả mọi người, dù bạn là người chơi cũ hay mới.”

Như vậy, theo đại diện của Blizzard, họ thực sự đang nghiên cứu một hệ thống giao dịch tối ưu nhất. Còn nhớ khi Diablo III ra đời, hệ thống nhà đấu giá đã tạo nên một cơn sốt cho cộng đồng game thủ. Đã có những lúc, các món đồ ảo trong Diablo III được giao dịch với giá trên trời (thậm chí có món đồ được bán với giá gần 100.000$). Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, Blizzard đã phải đóng của hệ thống này vì họ… không quản lý nổi. Hy vọng từ bài học của Diablo III, hệ thống giao dịch trong Diablo Immortal sẽ được hoàn thiện hơn nữa.

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải “mỳ ăn liền” như nhiều người hình dung. Blizzard hiểu rõ được đam mê và mong muốn của fan với những gì mình đã làm, với thương hiệu của mình. Với tựa game mới thì có thể sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng điều Blizzard muốn là làm hài lòng tất cả mọi người.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Leave a comment