Diablo Immortal còn chưa ra mắt đã có kẻ địch mạnh như hổ đứng chờ, chính là siêu phẩm Path of Exile Mobile

Cái tên Path of Exile chắc chắn là vô cùng quen thuộc đối với đại đa số game thủ, đặc biệt là những người yêu thích dòng game nhập vai hành động góc nhìn từ trên xuống kiểu Diablo. Thậm chí trước đây có nhiều người đánh giá rằng trò chơi này còn mang ‘nhiều chất Diablo’ hơn cả Diablo III. Thực tế thì Path of Exile cũng vận hành vô cùng thành công dưới dạng miễn phí giờ chơi với số lượng người tham gia đông kỷ lục.

Trong ExileCon mới tổ chức gần đây thì đội ngũ phát triển Grinding Gear Games đến từ New Zealand cũng mới giới thiệu Path of Exile 2 cùng Path of Exile Mobile, chính là đối thủ mạnh khủng khiếp của Diablo IV và Diablo Immortal sắp chào sân của Blizzard.

Diablo Immortal còn chưa ra mắt đã có kẻ địch mạnh như hổ đứng chờ, chính là siêu phẩm Path of Exile Mobile - Ảnh 1.

Đào sâu vào đối thủ chính mạnh như hổ của Diablo Immortal – Path of Exile Mobile sẽ có cơ chế chiến đấu hành động đặc trưng với góc nhìn từ trên xuống tương tự như phiên bản gốc trên PC. Qua đoạn trailer phía dưới đây bạn sẽ nhận ra những nét quen thuộc không lẫn đi đâu được.

Path of Exile Mobile – Official reveal trailer

Trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi độ khó cao, các đòn combo skill tuyệt vời. Đặc biệt phải kể tới cơ chế build nhân vật cực hay. Nó bao gồm skill tree tuyệt đỉnh cùng với hệ thống đồ đạc phong phú, các option rất hay ho sẽ ‘đi kèm’ với từng hướng phát triển riêng của người chơi.

Diablo Immortal còn chưa ra mắt đã có kẻ địch mạnh như hổ đứng chờ, chính là siêu phẩm Path of Exile Mobile - Ảnh 3.

Ngoài ra còn một chi tiết khá là ‘cạnh khóe’ khác mà các nhà phát triển Path of Exile Mobile đã cài cắm vào phần giới thiệu, đó là trò chơi hoàn toàn được xây dựng ‘nội bộ’, miễn phí để chơi và không có tính năng pay-towin nào. Trong khi đó Diablo Immortal vốn là sản phẩm hợp tác giữa Blizzard và NetEase, với các phần VIP to đùng thường xuyên xuất hiện trong các game mobile đến từ Trung Quốc.

Quả thực thì Path of Exile Mobile là một thử thách với độ khó cao đối với Diablo Immortal. Chúng ta hãy cùng xem phần so tài giữa 2 thương hiệu game ARPG đình đám này trong tương lai sau nhé!

Diablo Immortal còn chưa ra mắt đã có kẻ địch mạnh như hổ đứng chờ, chính là siêu phẩm Path of Exile Mobile - Ảnh 4.
Diablo Immortal còn chưa ra mắt đã có kẻ địch mạnh như hổ đứng chờ, chính là siêu phẩm Path of Exile Mobile - Ảnh 5.
Diablo Immortal còn chưa ra mắt đã có kẻ địch mạnh như hổ đứng chờ, chính là siêu phẩm Path of Exile Mobile - Ảnh 6.

Leave a comment