Diablo Immortal hé lộ gameplay “đỉnh của đỉnh”, ai còn chê bản mobile nữa nào ?

Tại Blizzon 2019, Diablo Immortal đã được hé lộ thêm nhiều chi tiết hấp dẫn về gameplay cũng như đồ họa tuyệt đỉnh. Với sự xuất hiện của Demon Hunter, Diablo Immortal đã có tổng cộng 4 class (trước đó là Barbarian, Monk và Wizard).

Diablo Immortal hé lộ gameplay đỉnh của đỉnh, ai còn chê bản mobile nữa nào ? - Ảnh 1.

Kỹ năng tối thượng cũng là một điểm mới vừa được Diablo Immortal hé lộ. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một Ultimate Skill riêng. Khi tích đủ năng lượng từ những đòn tấn công thường, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng tối thượng để gia tăng sát thương và trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải “mỳ ăn liền” như nhiều người hình dung. Blizzard hiểu rõ được đam mê và mong muốn của fan với những gì mình đã làm, với thương hiệu của mình. Với tựa game mới thì có thể sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng điều Blizzard muốn là làm hài lòng tất cả mọi người.

Diablo Immortal hé lộ gameplay đỉnh của đỉnh, ai còn chê bản mobile nữa nào ? - Ảnh 2.

Bạn có thể nắm cả thế giới Diablo trong một chiếc máy nhỏ gọn, đi đến bất kì đâu cũng có thể chu du trên hành trình của mình đồng thời kết nối một mạng lưới người chơi rộng lớn. Và cuối cùng, Blizzard mong muốn mang đến một trải nghiệm RPG mới trên chiếc điện thoại và họ đang cố gắng làm hết sức có thể của mình, dù đó sẽ là thử thách mà hãng phải đối mặt mỗi ngày.

Dựa trên sự thành công của các game di động khác, Diablo Immortal có thể dễ dàng thành công và trở thành một hit lớn, ngay cả khi nó không làm hài lòng những game thủ trung thành của dòng game này. Nếu Immortal hoạt động tốt, nhiều game di động từ Blizzard chắc chắn sẽ có mặt không sớm thì muộn.

Ở thời điểm hiện tại, ngày ra mắt của Diablo Immortal chưa được tiết lộ.

Leave a comment