Diablo Immortal xuất sắc đoạt giải của Sensor Tower châu Á – Thái Bình Dương

Sensor Tower APAC Awards 2022 đã vinh danh trò chơi đình đám của NetEase Diablo Immortal – tựa game làm mưa làm gió thị trường trong năm qua.

Giải thưởng Sensor Tower APAC Awards 2022 lựa chọn các ứng dụng và trò chơi có lượt tải và doanh thu nhập lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Có 8 tựa game và ứng dụng đã được công bố.

Diablo Immortal giành giải thưởng danh giá.

Diablo Immortal giành giải thưởng danh giá.

Theo bài báo trên trang web chính thức, sản phẩm phổ biến Diablo: Immortal đại diện cho Trung Quốc đã đoạt giải về IP game. Game di động cổ điển này đoạt giải ở hạng mục Trò chơi di động IP hay nhất năm 2022. Đây thực sự là “ngôi sao mới” của NetEase. Là trò chơi giành được giải thưởng duy nhất của NetEase, đây là vinh dự lớn cho sản phẩm và có tác động sâu sắc đến Diablo IP, khẳng định sức mạnh cho việc phát triển và vận hành game do NetEase thực hiện dựa trên engine Messiah tự phát triển.

Diablo Mobile phát hành dưới dạng MMORPG, một lần nữa giới thiệu người chơi đến với thế giới Diablo tráng lệ và mang đến trải nghiệm mới mẻ, trải nghiệm chiến đấu cực đã. NetEase không chỉ giữ lại phong cách ban đầu của dòng Diablo mà còn đổi mới và mở rộng cốt lõi tinh thần của trò chơi trên nền tảng mobile.

Nhờ chất lượng tuyệt vời và tinh thần đổi mới, Diablo: Immortal đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong năm 2022 vừa qua. Game chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 7 năm 2022, đã nhanh chóng lọt vào danh sách trò chơi có doanh thu lớn nhất và giành được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo người chơi.

Diablo Immortal sẽ có nhiều cập nhật.

Diablo Immortal sẽ có nhiều cập nhật.

Theo báo cáo, Diablo Immortal dự kiến ​​sẽ tung ra khoảng 4 bản cập nhật lớn vào năm 2023, bao gồm các tính năng như một class nhân vật hoàn toàn mới và nhiều hoạt động ingame hơn cho người chơi trải nghiệm. Blizzard đã trình bày chi tiết kế hoạch của mình đối với game Diablo Immortal trong một bài đăng chính thức trên subreddit của trò chơi. Bốn bản cập nhật lớn sắp tới sẽ giới thiệu các khu vực, nội dung câu chuyện và bản dfodof ngục tối mới. Những bản cập nhật đó cũng sẽ bao gồm các cải tiến đối với các tính năng xã hội và gia tộc trong trò chơi, cũng như các boss mới.

Một trong những bản cập nhật lớn sẽ bổ sung thêm một class mới. Bài đăng không tiết lộ chính xác đó sẽ là gì, điều này đã dẫn đến nhiều suy đoán từ phía cộng đồng rằng class Blood Knight có thể xuất hiện trong trò chơi. Từ những gì người chơi tìm kiếm, thu thập được, Blood Knight có vẻ là một lớp tập trung vào cận chiến sử dụng các kỹ năng chiến đấu nhanh mạnh, phù hợp cho thế giới Diablo.

Nếu Blood Knight là class Diablo Immortal mới, nó sẽ là nguyên mẫu lớp mới đầu tiên trong toàn bộ thương hiệu Diablo kể từ khi giới thiệu nhiều class mới trong Diablo III năm 2012. Diablo IV dự kiến ​​phát hành vào mùa hè này không có bất kỳ class nhân vật mới nào được giới thiệu các phiên bản mới.

Leave a comment