“Diablo ngược” Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test tại Việt Nam

Như vậyVTC đã chính thức giới thiệu trang teaser của game online lấy cốt truyện Diablo ngược Sát Thủ Truyền Kỳ (hay còn gọi là Inferno Legend) tại địa chỉ:  Ngoài ra NPH này cũng cho biết vào ngày hôm nay tựa game sẽ bước vào Alpha Test giới hạn. GameK xin gửi tặng độc giả 20 tài khoản thử nghiệm phía dưới. Những người kém may mắn hơn có thể đợi đến ngày 30/05 để tham gia đợt closed beta với số lượng game thủ tham gia đông đảo hơn.

Trailer Sát Thủ Truyền Kỳ.

Sát Thủ Truyền Kỳ là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty QingCi. Trò chơi đi ngược lại với những game RPG truyền thống với cốt truyện anh hùng diệt ma vương, với bối cảnh thế giới quan của series Diablo kinh điển, người chơi sẽ được vào vai một loại yêu ma chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của con người và thiên sứ.

"Diablo ngược" Sát Thủ Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test tại Việt Nam 1

Các tính năng đặc biệt:

5 chủng tộc ma quỷ để người chơi thoải mái lựa chọn, mỗi chủng tộc đều có đặc tính và kỹ năng đặc biệt.

Thế giới ingame đẹp tuyệt vời với những ô di chuyển lục giác. PvE thú vị hơn bao giờ hết với các cốt truyện không thể đoán trước .

Hình ảnh tinh mĩ đáng kinh ngạc với các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt được hỗ trợ bởi công nghệ Unity 3D.

Hàng trăm pet độc với các thuộc tính và kỹ năng khác nhau được vận dụng vào trận đánh với các kỹ thuật riêng.

Công bằng cho người chơi bởichính sách quy đổi và không cần nạp nhiều tiền.

Đấu trường thú vị kích thích giao lưu và PK, đem tớisự hài lòng cho người chơi.

Hệ thống phát triển nhân vật độc đáo như huyết thống, sổ tội , kỹ năng …

Hệ thống thám hiểm (mở khóa tại lv30) cho phép người chơi tăng khả năng tìm kiếm các phụ bản mới bao gồm cả việc tăng huyết thống, kỹ năng, vật phẩm và pet.

Chú ý tài khoản thử nghiệm gồm 2 phần cách nhau bởi dấu “-” có dạng: “A – B”, trong đó A là tài khoản thử nghiệm còn B là mật khẩu. 

Leave a comment