“Diablo Online” mở cửa thử nghiệm rộng rãi

“Diablo Online” mở cửa thử nghiệm rộng rãi

 

Theo tin mới nhận, hãng Grinding Gear Games vừa ấn định thời điểm tiến hành giai đoạn beta rộng rãi cho Path of Exile – MMORPG với lối chơi rất tương đồng với Diablo. Dự kiến game mở cửa từ ngày 30/03 tới 01/04, khá ngắn ngủi nhưng khác với những lần thử nghiệm giới hạn trước là mọi game thủ trên thế giới đều có thể đăng ký trải nghiệm.

 

 

Điều đầu tiên phải nói về Path of Exile là phong cách thiết kế hình ảnh rất giống với Diablo 2 (chứ không phải Diablo 3) cũng như các game RPG thời kỳ đầu, tuy nhiên tất cả được trang hoàng bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết cộng với hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

 

Cốt truyện game xoay quanh một nhóm người từng phạm tội bị đầy tới vùng đất huyền bí mang tên Wraeclast, tại đây, họ phải đối mặt với vô số nguy hiểm rình rập, những kẻ thù và quái vật xuất hiện liên tục sau mỗi bước khám phá. Và gamer sẽ vào vai một trong 6 nhân vật này để tự tìm cho mình con đường sống. Hệ thống skill phong phú với khoảng… 1500 chiêu thức khác nhau cũng sẽ giúp cho game thủ thoải mái tận hưởng MMO nhập vai này.

 

 

Thông tin về Path of Exile

Hãng phát triển

Grinding Gear Games

Thể loại

MMORPG

Ngày public beta

30/03 ~ 01/04/2012

Trang chủ

 

MMO kinh dị World of Darkness lộ diện gameplay

 

Vừa qua tại EVE Fanfest 2012, hãng CCP đã tung ra clip đầu tiên mô tả đồ họa cũng như gameplay trong MMO kinh dị khá đình đám World of Darkness. Qua đây có thể thấy rõ nền tảng đồ họa rất hiện đại và chi tiết in-game.

 

 

Thế giới trong World of Darkness khá giống với thực tế, cũng nền văn minh phát triển nở rộ, các thành phố được mở rộng, những công trình kiến trúc đồ sộ mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên, bên dưới sự hào nhoáng của đô thị ẩn chứa một cuộc chiến khốc liệt trong bóng tối.

 

 

Đó là cuộc chiến của lũ ma cà rồng (Vampire) đang phát triển với tốc độ chóng mặt bằng cách hút máu con người, bọn người sói (Werewolve) lảng vảng gieo giắc nỗi kinh hoàng tại các khu rừng u ám và những tên phù thuỷ (Mage) với âm mưu to lớn muốn thống trị cả thế giới.

 

Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

 

Leave a comment