“Diablo Online” và “quả bom” RaiderZ đồng loạt phát nổ

Path of Exile – “Diablo Online” bắt đầu cho đăng ký

 

Theo tin mới nhận, hãng Grinding Gear Games vừa cho phép gamer đăng ký tài khoản chơi thử trên trang chủ của hãng. Dự kiến MMORPG này sẽ mở cửa trong mùa Hè năm nay, hình thức thu phí là F2P và trở thành một trong những trò chơi ăn khách tốt.

 

 

Điều đầu tiên phải nói về Path of Exile là phong cách thiết kế hình ảnh rất giống với Diablo 2 (chứ không phải Diablo 3) cũng như các game RPG thời kỳ đầu, tuy nhiên tất cả được trang hoàng bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết cộng với hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

 

Trong game, người chơi có thể tìm đến một số điểm tập trung của các người chơi khác để trao đổi vật phẩm và rủ bạn bè cùng thực hiện nhiệm vụ, các màn chơi được tạo một cách ngẫu nhiên giống như trong series Diablo.

 


Trailer gameplay Path of Exile.

 

6 nhân vật in-game cũng tượng trưng cho 6 class, mỗi class lại có đặc điểm riêng như chiến binh, cung thủ, pháp sư theo đúng mô-típ quen thuộc của dòng MMORPG. NSX hứa hẹn rằng hệ thống trang bị, đồ đạc và vũ khí trong Path of Exile sẽ cực kỳ phong phú, họ cũng quyết định không bán các vật phẩm giúp tăng EXP để đảm bảo game được công bằng.

 

 

 Thông tin về Path of Exile

Hãng phát triển


Grinding Gear Games

Hãng phát hành


Grinding Gear Games

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

TBA 2011

Trang chủ

http://www.pathofexile.com/

 

RaiderZ mở cửa trang teaser tiếng Anh

 

RaiderZ, tựa game được liệt vào danh sách những MMORPG được trông đợi nhất năm 2011 mới ra mắt site teaser tiếng Anh ngày 07/04 vừa qua. Đây là tin mừng với game thủ phương Tây và cả Việt Nam, vì phiên bản Hàn Quốc bị ngăn cản bởi ngôn ngữ. Có khả năng game sẽ khía IP của một số khu vực, thế nhưng đó không phải là điều không thể vượt qua đối với cư dân mạng.

 

 

Nếu bạn chưa biết, RaiderZ là tựa game MMORPG với nền tảng chiến đấu non-targeting (không định vị mục tiêu). Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng để điều khiển nhân vật chiến đấu và tránh đòn từ quái vật. Nội dung chủ yếu của trò chơi là chiến đấu chống lại những quái vật lớn với tên gọi “Epic Monsters”.

 


Clip chơi thử demo RaiderZ tại G-Star 2010.

 

RaiderZ sẽ không có giới hạn về lớp nhân vật. Sẽ có khoảng 350 kỹ năng cho phép người chơi tự kết hợp thành các chuỗi skill phù hợp với bản thân. Người chơi sẽ không nhận được bất cứ một trang bị hay tiền khi hoàn thành nhiệm vụ cũng như đánh quái. Các shop in-game cũng hạn chế việc bán các món đồ này và gamer sẽ phải tự mình chế tạo thông qua các kỹ năng sống học được từ các NPC.

 

 

 


Thông tin về RaiderZ

Hãng phát triển

MAIET Entertainment

Hãng phát hành

Perfect World (Global)

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

TBA 2011

Trang chủ

http://raiderz.perfectworld.com/ (ENG)

 

Leave a comment