“Diablo thế hệ mới” HeroWarZ chuẩn bị mở cửa

Mới đây, hãng phát triển A.Storm – đội ngũ tập trung những thành viên quan trọng của studio từng làm nên những sản phẩm nổi tiếng trong làng game online Hàn Quốc cũng như thế giới là Dungeon & FighterCyphers đã chính thức công bố sẽ mở cửa thử nghiệm HeroWarZ vào ngày 10/12/2013. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đăng ký để tham gia đợi Live Beta Test của tựa game đậm chất Diablo này tại địa chỉ:

 

"Diablo thế hệ mới" HeroWarZ chuẩn bị mở cửa 1
Đầu tiên hãy click vào biểu tượng có số 18+ phía bên trái màn hình, sau đó tích vào 2 ô rồi ấn dòng cuối cùng. Bảng thông tin hiện ra, game thủ có thể đăng ký theo hướng dẫn tiếng Anh phía trên. Việc tiếp theo là chờ đợi một chút may mắn sẽ được phía NPH của HeroWarZ công bố vào ngày 22/11. Và cuối cùng, nếu như được chọn, bạn có thể tham gia chơi thử vào ngày 10/12.

 

Trailer của HeroWarZ.

 

Về cơ bản, HeroWarZ là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Sẽ có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào “đội quân” của mình để sử dụng sau đó. Cơ chế điều khiển trong HeroWarZ mang tính hành động cao với các đòn tấn công bằng chuột, sử dụng kỹ năng trên bàn phím và tập trung vào PvE.

 

"Diablo thế hệ mới" HeroWarZ chuẩn bị mở cửa 2

Leave a comment