Divine Might – Siêu phẩm MMORPG 3D cho fan ghiền Diablo

Thời gian gần đây, hãng phát triển game nổi tiếng Kabam đã tìm kiếm những tay chơi có kinh nghiệm trong dòng game console để nhằm nâng cao nữa những danh mục phát triển game của mình. Nhưng tiếc là họ không làm điều này sớm hơn trước khi Divine Might được ra mắt, nhà phát triển đã đặt quá nhiều tham vọng vào tựa game này với một giao diện khá đẹp nhưng lại không làm cho người chơi cảm thấy thực sự thích thú để tâm vào nó.

Gameplay Divine Might

Trong Divine Might, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 lớp nhân vật và thiết lập họ trên con đường đứng lên bảo vệ mảnh đất của Laia, sau khi mảnh đất này gần như đã bị phá hủy bởi đám quái vật xương khổng lồ. Để làm được điều đó phải cần đến sự kết hợp của một lực lượng tối thượng là các vị thần thì mới mong dành được chiến thắng.

Cốt chuyện trong Divine Might thực sự là phần tuyệt vời nhất mà người chơi được khám phá. Người chơi sẽ được gặp nhiều nhân vật và bạn đồng hành sát cánh cùng mình với những tính cách, kĩ năng khác nhau. Giao diện đồ họa trong game khá đẹp mắt và ấn tượng khiến người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời khi có cảm giác màn hình điện thoại rung rinh sau mỗi lần ra chiêu hạ gục kẻ thù. 

Người chơi sẽ có khá nhiều thứ phải làm trong Divine Might cùng việc dành thời gian để bắt đầu mở khóa hầu hết các mức độ chơi khác nhau. Bên cạnh những nhiệm vụ chính, người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như thu thập vũ khí, xây dựng võ đài để chiến đấu với những người chơi khác, thuần hóa vật nuôi, và hàng trăm thứ khác để luyện tập cải thiện kĩ năng cho nhân vật của mình. Thêm nữa, người chơi có thể gia nhập một guild nào đó tạo thành một nhóm để chinh chiến trong các hang động khi đã đạt đến một cấp độ nhất định.

Trong mỗi nhiệm vụ, bạn chỉ cần bấm để di chuyển dọc theo một con đường được xác định trước cho đến khi giáp mặt với kẻ thù, lúc đó trận chiến sẽ diễn ra hoàn toàn tự động mà bạn không phải thao tác gì thêm nữa. Nếu người chơi không thường xuyên tập luyện và nâng cao kĩ năng cho nhân vật của mình và bạn đồng hành thì thất bại là điều không thể tránh khỏi. Sẽ là một hy vọng sai lầm khi người chơi nghĩ rằng việc liên tục chạm vào màn hình sẽ phần nào cứu vớt được chút gì cho trận đấu.

Nếu bạn từng là fan ghiền Diablo và thích thú với cách chơi đó, bạn sẽ không muốn bỏ qua Divine Might. Còn bất cứ ai khác luôn tự hỏi vì sao game càng ngày càng nghèo nàn, sao không có những nhân vật đẹp, hành động dễ thương thì hẳn là Divine Might sẽ không dành cho bạn rồi.

Bạn đọc quan tâm hãy tải game miễn phí về tại đây cho: iOS/ Android

 

>>Dark Avenger II – Đếm ngược ngày ra mắt chính thức

Leave a comment