Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls

Reaper of Souls – bản mở rộng sắp tới của Diablo III sẽ đưa người chơi đến với thành phố bỏ hoang Westmarch ở phía Tây Sanctuary, nơi họ đụng độ và chiến đấu với nhưng tay chân của kẻ thù mới, thiên thần sa ngã Malthael. Ngoài các tính năng mới hứa hẹn được bổ sung như NPC, hệ thống item, dungeon ngẫu nhiên… chủng loại quái vật cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm bởi dù sao, đây cũng sẽ là những hình ảnh xuất hiện thường xuyên nhất trên màn hình đối với một tựa game RPG chặt chém như Diablo III.

 

Để thỏa mãn trí tò mò của fan hâm mộ, trên trang Battle.net vừa qua đã đăng tải 10 bức phác họa tương ứng với 10 quái vật mà người chơi chuẩn bị được gặp gỡ trong Reaper of Souls. Theo mô tả chúng đều là những sinh vật bị tà ác của Malthael ảnh hưởng gây nên sự biến đổi về hình dạng, tính cách với một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt chiến binh Nephalem.

 

Dưới đây là hình ảnh về 10 kẻ thù mới này:

 

Death Maiden

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 1

 

Death Maiden vốn là những tùy tùng của Malthael trước khi thiên thần này mất tích khi viên đá Worldstone bị phá hủy trong Diablo II. Được hội đồng Angiris cử đi để trùy tìm tung tích Malthael cũng như đưa hắn quay trở về High Heaven, cuộc hành trình của những thiên sứ này tiếc thay lại là một đi không trở lại. 

 

Executioner

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 2

 

Những con quái vật với hình dạng cổ quái này đã từng là người, là phạm nhân bị giam giữ ở nơi sâu kín nhất trong nhà tù Westmarch. Những tên sát nhân máu lạnh giết hại vô số trẻ em, phụ nữ dưới sự ảnh hưởng từ tà ác của Malthael nay được ban cho một dung mạo không thể phù hợp hơn với bản chất của chúng.

 

Exorcist

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 3

 

Không ai là không biết tới tài năng của những thầy trừ tà Westmarch, những chiến binh với sở trường trục xuất linh hồn quỷ dữ khỏi con người. Tuy nhiên Malthael đã biến đổi họ, và giờ đây, không chỉ linh hồn ma quỷ mà cả con người cũng bị hút sạch ở bất cứ nơi nào có sự hiện diện của các Exorcist.

 

Ghastly Seraph

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 4

 

“Seraph xuất hiện ngay trước mặt trước khi tôi kịp nhận ra chúng. Cơ thể nặng nề đó trôi bồng bềnh trong không trung. Tôi không thể di chuyển, và khi nhìn xuống chân, không phải nỗi sợ khiến tôi không thể di chuyển, mà đó là phép thuật của chúng” – trích lời Lorath Nahr, pháp sư Horadrim duy nhất từng chạm trán với lũ quái vật Westmarch mà vẫn sống sót trở về.

 

Revenant Archer

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 5

 

Nhờ khả năng cảm nhận sự sống mà Malthael ban cho, Revenant Archer không cần tới đôi mắt để xác định kẻ thù. Không có vị trí nào là an toàn trước chúng: sau những tảng đá, cây cối, hay thậm chí là cả mặt đất. Và một khi chúng đã thấy con mồi, chúng không bao giờ bắn trượt.

 

Revenant Shield Guard

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 6

 

Revenant Shield Guard trong quá khứ từng là những cận vệ thân tín của vua Justinian IV, giành được vị trí này nhờ kĩ năng chiến đấu và lòng dũng cảm. Lộng lẫy trong bộ áo giáp được rèn bởi những thợ thủ công tinh xảo nhất Westmarch, và đáng chú ý nhất là tấm khiên – món binh khí thể hiện cho sự kiên quyết một mực bảo vệ đức vua.

 

Revenant Soldier

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 7

 

Revenant Soldier là những chiến binh Westmarch đã phải trải qua một quá trình biến đổi đầy kinh hoàng: dưới phép thuật của Death Maiden, da thịt họ tan biến vào hư vô, chỉ để lại xương và bộ áo giáp. Những đám sương mù xanh lục sau đó biến thành cơ thể, và khi Revenant Soldier bị tiêu diệt, chúng nổ tung. Những gì còn sót lại duy nhất sau đó chỉ là một đống kim loại vô hồn.

 

Shadow of Death

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 8

 

“Bóng ma chạm vào tôi, và ngay lập tức bóng tối che phủ tầm nhìn cho tới khi xung quanh trở nên hoàn toàn tối đen. Tuy nhiên có một tia sáng, thứ khiến tôi mất đi sinh lực chừng nào còn nhìn vào” – Lorath Nahr.

 

Summoner of the Dead

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 9

 

“Chạm trán với The Summoner, người ta sẽ thấy chúng luôn được vây quanh bởi lũ quái vật. Cứ mỗi một con bị hạ gục, một đồng loại của chúng lại đứng lên, tuy nhiên khi The Summoner ngã xuống cũng là lúc tất cả tan biến vào hư vô”.

 

War Beast

 

Dung nhan quái vật trong Diablo III: Reaper of Souls 10

 

Tà ác của Malthael không chỉ dừng lại ở con người mà khiến cho cả loài vật cũng trở nên tha hóa. Không còn dấu vết nào về những chú chó trung thành của Westmarch, được dạy dỗ ngoan ngoãn và hiền lành, thay vào đó là những con quái vật dị dạng, săn mồi theo bầy đàn qua những con phố, xé xác bất cứ con mồi nào chúng tìm thấy.  

 

Diablo III: Reaper of Souls dự tính sẽ ra mắt vào năm 2014 trên PS3, PS4, PC nhưng hiện chưa có thời điểm cụ thể nào được công bố.

Leave a comment