Dungeon&Daemons: mang hương vị Diablo đến với Magicka

Nếu như không phải vì vô số lỗi khi ra mắt vào năm 2011 thì Magicka – tựa game hành động co-op của Paradox Interactive chắc chắn đã gặt hái được nhiều thành công hơn so với bây giờ. Những ai đã từng chơi Magicka, dù là một mình hay cùng với bạn bè thì chắc hẳn cũng đều đồng ý rằng, hệ thống chiến đấu dựa trên sự kết hợp của các nguyên tố nước, lửa, sét… thật sự hoàn hảo, mang đến trải nghiệm mới mẻ và đầy cuốn hút. Tiếc thay ngáng chân người chơi trong cuộc hành trình không phải là những con boss khó nhằn hay câu đố hiểm hóc nào cả mà lại là bug gây crash game, mất kết nối, kẹt nhân vật,… điều khiến Magicka mất điểm trầm trọng với giới phê bình cũng như người hâm mộ.

 

dungeondaemons-mang-huong-vi-diablo-den-voi-magicka

Cuộc phiêu lưu của 4 chàng phù thủy đã để lại ấn tượng mạnh khi phát hành vào năm 2011.

 

Trải qua một thời gian nhà sản xuất cũng đã tung ra những bản patch sửa chữa những khuyết điểm trên, nhưng hành trình có phần ngắn ngủi của Magicka khiến cho nhiều người đã quên đi tựa game co-op đầy thú vị này, một điều rất đáng tiếc vì Magicka là một trong số những game cực kì hấp dẫn khi chơi cùng bạn bè. Và mới đây, studio Arrowhead đã cho ra mắt bản DLC mới mang tên Dungeons&Daemons có thể sẽ khơi dậy lại mong muốn trải nghiệm Magicka của bạn một lần nữa.

 

dungeondaemons-mang-huong-vi-diablo-den-voi-magicka

Và nay họ đã trở lại trong hành trình mới.

 

Đây là gói cập nhật thứ 3 tập trung vào mở rộng phần chơi chiến dịch của Magicka sau The Stars Are Left Other Side of the Coin. Đúng như tên gọi của mình, Dungeons&Daemons sẽ đưa người chơi đến với hầm ngục tối tăm cùng những con quỷ địa ngục đang chờ sẵn. Trailer giới thiệu của bản DLC này cũng gợi ý rằng, nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ Diablo để tạo ra nó.

 

Dungeons&Daemons Trailer.

 

Dungeons&Daemons hiện đã có mặt trên hệ thống Steam với giá 4USD. Hy vọng bản cập nhật mới này sẽ có thể mang lại niềm vui cho những ai từng yêu thích Magicka cũng như giới thiệu cho những người mới đến với một trò chơi rất vui nhộn và hấp dẫn.

Leave a comment