Epic Games Store tặng miễn phí một trong những game nhập vai hay nhất mọi thời đại Fallout: New Vegas – Ultimate Edition

Chương trình trò chơi bí ẩn của Epic Games Store trở lại với quà tặng mới nhất là một trong những tựa RPG hay nhất từng được tạo ra.

Epic Games Store

Fallout: New Vegas – Ultimate Edition sẽ cho người dùng Epic Games Store nhận miễn phí từ nay đến sáng thứ sáu tuần sau.

Ngay lúc này đây Epic Games Store đang tặng Fallout: New Vegas – Ultimate Edition hoàn toàn miễn phí cho các game thủ. Cửa hàng Epic Games Store hiện đang tổ chức chương trình khuyến mại Mega Sale và giống như các sự kiện trước đây, công ty sẽ dành tặng vô số các trò chơi bí ẩn miễn phí để thu hút các game thủ PC.

Cửa hàng Epic Games Store đã khởi động chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn miễn phí mới nhất của mình bằng cách tặng miễn phí Death Stranding của Hideo Kojima vào tuần trước. Death Stranding có thể đã nhận được một số đánh giá trái chiều vào thời điểm phát hành, nhưng trò chơi vẫn có quy mô xứng đáng một tựa game AAA hơn nhiều so với nhiều trò chơi nhỏ khác được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store. Các game thủ sử dụng Epic Games Store đã có khoảng một tuần để nhận Death Stranding cho kho game của mình và chúng ta cũng sẽ có cùng khoảng thời gian đó để nhận trò chơi miễn phí mới nhất.

Fallout: New Vegas – Ultimate Edition sẽ cho game thủ nhận miễn phí từ nay đến sáng thứ sáu tuần sau. Vào thời điểm đó, Fallout: New Vegas sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng trò chơi miễn phí bí ẩn tiếp theo. Giống như Death Stranding là một món hời khá lớn đối với các game thủ thì Fallout: New Vegas cũng vậy. Fallout: New Vegas thường được coi là một trong những game nhập vai hay nhất mọi thời đại và chắc chắn là một trong những game hay nhất trong toàn bộ series Fallout. Có vẻ như ý kiến ​​về trò chơi luôn trở nên tích cực hơn trong những năm kể từ sau khi nó phát hành, với nhiều người hâm mộ đã yêu cầu ra thêm Fallout: New Vegas remaster hoặc phần tiếp theo do Obsidian Entertainment phát triển.

EGS tặng phiên bản Ultimate Edition của trò chơi nên người chơi sẽ có được trải nghiệm Fallout: New Vegas đầy đủ.

Điều khiến Fallout: New Vegas miễn phí trên Epic Games Store thậm chí còn thu hút hơn Death Stranding là bởi đây là lần đầu tiên tựa game được phát tặng miễn phí thông qua EGS. Death Stranding chỉ là được tặng lại vì trước đó nó đã được tặng miễn phí như một phần của chương trình phát tặng trò chơi bí ẩn cuối cùng gần nhất.

Không chỉ vậy, vì Epic Games Store tặng phiên bản Ultimate Edition của trò chơi nên người chơi sẽ có được trải nghiệm Fallout: New Vegas đầy đủ. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ nhận được trò chơi cơ bản, các gói bổ trợ, tăng giới hạn cấp độ tối đa và tất cả các bản mở rộng DLC của New Vegas. Không cần phải nói thì các game thủ Epic Games Store sẽ nhận được một món hời lớn với Fallout: New Vegas – Ultimate Edition.

Ngoài ra những game thủ là người dùng EGS đã từng nhận mọi trò chơi Epic Games Store miễn phí giờ đây sẽ có một bộ sưu tập trò chơi Fallout gần như hoàn chỉnh. Trước đây EGS cũng đã tặng bản gốc Fallout, Fallout 2, Fallout Tactics: Brotherhood of Steel và Fallout 3: Game of the Year Edition. Hy vọng cửa hàng sẽ còn phát tặng thêm hiều tựa game lớn miễn phí trong chương trình trong thời gian tới.

Xem thêm: Alan Wake 2 sẽ cho người chơi điều khiển một nhân vật mới không phải là Alan Wake

Leave a comment