Era of Legends – Game RPG phong cách Diablo sắp ra mắt vào tháng 3. Đăng kí ngay để nhận ngay thú cưỡi HOT!

Era of Legends – Game RPG phong cách Diablo sắp ra mắt vào tháng 3. Đăng kí ngay để nhận ngay thú cưỡi HOT! - Ảnh 1.

Với phong cách thiết kế mang xu hướng sử thi, người chơi sẽ gia nhập vào một thế giới mở với cuộc phiêu lưu, trở thành 1 vị anh hùng mạnh mẽ của thế giới kì ảo. Với đồ họa và gameplay đặc sắc, Era of Legends sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ trong tháng 3 này.

era of legends – official trailer – era of legends is coming!

Các lớp nhân vật trong game bao gồm Warriors, Assassins, Priests, Witches, Druids, Archers, Mages và Shamans. Với việc các class đa dạng, sẽ không nghi ngờ gì các sự kiện PvP chiến trường trong game sẽ trở nên cực kì hấp dẫn và được chờ đón nhất trong game.

Era of Legends – Game RPG phong cách Diablo sắp ra mắt vào tháng 3. Đăng kí ngay để nhận ngay thú cưỡi HOT! - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của Era of Legends là người sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào các chuỗi nhiệm vụ, mà điều làm người chơi tốn nhiều thời gian nhất đó là 1 thế giới mở với nhiều bí ẩn, làm cho hướng đi của người chơi trở nên rộng mở hơn. Bạn có thể làm bất kì điều gì bạn thích trong game. Các hoạt động săn boss thời gian thực, thu thập thú cưỡi, PvP 3v3, 5v5,…

Era of Legends – Game RPG phong cách Diablo sắp ra mắt vào tháng 3. Đăng kí ngay để nhận ngay thú cưỡi HOT! - Ảnh 4.

Hiện tại Era of Legends đã mở đăng kí trên Google Play và trang chủ game để được nhận nhiều phần quà ingame hấp dẫn ngay khi game ra mắt trong tháng 3/2019 tới đây.

Trang chủ: 

Leave a comment