Game hành động đánh đấm đã mắt như Diablo – Albion Online chuẩn bị mở cửa miễn phí

Theo công bố thì tựa game online hấp dẫn Albion Online chuẩn bị mở cửa miễn phí vào ngày 10/4 tới đây. Thực tế trò chơi này đã ra mắt game thủ thế giới từ lâu nhưng phát hành dạng buy to play, cho tới bây giờ mới chuyển sang free to play. Lẽ dĩ nhiên với một trò chơi hành động thú vị mang phong cách Diablo thì chúng ta khó mà bỏ qua không thử được, nhất là khi nó miễn phí.

Game hành động đánh đấm đã mắt như Diablo - Albion Online chuẩn bị mở cửa miễn phí - Ảnh 1.

Ngoài việc chuyển sang miễn phí thì Albion Online cũng tung ra bản cập nhật mới mang tên Oberon, hiện đã xuất hiện trong server test để níu giữ cả người chơi cũ cũng như hấp dẫn người chơi mới. Phải nói là NSX đã rất tâm huyết trong lần chuyển đổi lịch sử này của trò chơi.

Game hành động đánh đấm đã mắt như Diablo - Albion Online chuẩn bị mở cửa miễn phí - Ảnh 2.

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác. Trong Albion Online, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình…

Game hành động đánh đấm đã mắt như Diablo - Albion Online chuẩn bị mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Người chơi Albion Online sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

Tham khảo thêm tại trang chủ: 

Leave a comment