Game hành động Guardians of Ember – Bản sao của Diablo có cú ‘trở lại’ cực mạnh

Cái tên Guardians of Ember chắc chắn là một trong những game online hành động rất giống Diablo đáng chú ý nhất trong thời gian qua. Thật không may là màn ra mắt của trò chơi này trên nền tảng Steam không mấy thành công do quá nhiều lỗi và NSX đã nhanh chóng đóng cửa và mới trở lại phát hành độc lập đầu năm nay.

Tới thời điểm hiện tại thì Guardians of Ember đã mở cửa thử nghiệm trở lại và mọi người có thể dễ dàng đăng ký, tham gia chơi tại địa chỉ trang chủ: https://join.guardiansofember.gameforge.com/en_HK/landing.

Game hành động Guardians of Ember - Bản sao của Diablo có cú trở lại cực mạnh - Ảnh 1.

Nếu như bạn chưa biết, Guardians of Ember đưa người chơi vào 58 địa điểm ngẫu nhiên với 60 dungeons nơi gamer phải chiến đấu với quái vật khắp mọi nơi. Cơ chế phụ bản không cố định này có thể tự thay đổi theo mỗi lần người chơi xông vào chinh phục, vừa tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ vừa tạo thêm thử thách chứ không bị nhàm chán.

Trong trò chơi, có 4 chủng tộc và game thủ có thể lựa chọn 1 trong 6 class và thậm chí còn được mở rộng bảng skill bằng cách lấy thêm một class thứ 2 nữa lúc đạt level 15, đem tới những sự lựa chọn bất tận để khám phá.

Game hành động Guardians of Ember - Bản sao của Diablo có cú trở lại cực mạnh - Ảnh 2.

Một điểm khá thú vị trong trò chơi này chính là hệ thống nhà cửa cho phép bạn có thể trang trí theo ý mình với cả trăm món đồ thú vị.

Guardians of Ember cung cấp các chiến trường PvP và PvE tương đối đa dạng. Riêng PvP có các lựa chọn 1vs1, 3vs3, 5vs5 có thể lựa chọn đánh xếp hạng hoặc không.

Leave a comment