Game online “lật đổ Diablo” ra mắt ngày 01/12

Game online “lật đổ Diablo” ra mắt ngày 01/12

 

Theo tin mới nhận, hãng T3Fun đã ấn định thời điểm mở cửa đón game thủ cho Mythos vào ngày 01/12 tới. Đây là phiên bản global nên ngôn ngữ tiếng Anh và miễn phí giờ chơi hoàn toàn. Key test game sẽ được phát trên trang chủ cũng như nhiều website khác.

 

 

Trên thực tế, Mythos phiên bản Hàn Quốc đã ra mắt từ năm ngoái, trong khi đó phiên bản US của nó cũng chào đời hồi đầu năm 2011. Tuy nhiên với lần mở cửa mới bên trên, T3Fun hứa hẹn sẽ là NPH đáng tin cậy dành cho gamer quốc tế (từng phát hành Hellgate và AIKA Online bản global).

 

Mythos là game hành động nhập vai trực tuyến đa người chơi với bối cảnh chính là vùng đất Uld và cuộc chiến đấu không ngừng nghỉ giữa các thế lực bóng tối. Đồ họa của nó giống Diablo đến nỗi từng được gắn mác “kẻ lật đổ” Diablo hồi mới ra mắt.

 

 

Người chơi sẽ vào vai các người hùng và khám phá, phiêu lưu, làm nhiệm vụ, “săn boss” trong các hang động và môi trường ngẫu nhiên. Mythos có giao diện mang đậm tính ’point-and-click’, cho phép hàng ngàn người chơi cùng tương tác trong cùng một thế giới, người chơi có thể lựa chọn cách thức chơi solo hoặc chơi theo nhóm. Game được phát triển bởi Flagship Studio.

 

 

 

“Người kế nhiệm Cửu Âm Chân Kinh” lộ screenshot

 

Vừa qua, hãng Snai Games đã tiếp tục công bố nhiều ảnh chụp màn hình trong Black Gold, dự án MMORPG tiếp theo sau khi CACK ra mắt thành công. Trò chơi này dự kiến sẽ mở cửa vào quý 2 năm 2012, chùm ảnh mới cho thấy nền tảng đồ họa rất tốt của Black Gold, đồng thời có nét hao hao giống với phong cách đồ họa trong Diablo 3.

 

 

Có 3 chủng tộc lớn in-game sống tại 3 môi trường khác nhau, một dựa trên năng lượng tự nhiên, một sống trên những ngọn núi cao, và chủng tộc cuối cùng mang sức mạnh của nền công nghiệp tối tân. 3 chủng tộc này sẽ chiến đấu giành giật quyền kiểm soát thế giới và gamer được tùy ý lựa chọn đi theo chiều hướng nào.

 

 

Các loại phương tiện di chuyển như xe cộ, thú cưỡi là yếu tố quan trọng trong Black Gold vì nó giúp nhân vật ảo di chuyển lẫn chiến đấu. Sẽ có những trận chiến lớn nhằm giành giật các tòa lâu đài khổng lồ.

 

 

Thông tin về Black Gold

Hãng phát triển

Snail Games

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

Q2/2012

 

Leave a comment