Game thủ Truy Kích phát sốt với khẩu súng nhãn hiệu Diablo

Vào ngày 12/11 vừa qua, Truy Kích đã bất ngờ cập nhật phiên bản mới với tên gọi “Diablo – Khi con quỷ tỉnh giấc”. Điều đáng chú ý rằng sau khi phiên bản này được cập nhật, rất nhiều game thủ Truy Kích đã bàn luận sôi nổi về khẩu súng ngắm mới trong phiên bản này – Diablo sVIP.

Ngay sau khi được giới thiệu, Diablo sVIP đã ngay lập tức được nhiều người chơi nhận định là một trong những khẩu súng ngắm mạnh nhất hiện nay, thậm chí còn nhỉnh hơn cả AWP Gold.

Tất nhiên, ngoài việc được thiết kế dựa trên một trong những tựa game nhập vai huyền thoại với kiểu dáng đẹp, “ngầu”, thì khẩu Diablo sVIP còn sở hữu một sức mạnh vượt trội.

 

Video Highlight với súng ngắm Diablo sVIP

Điểm nhấn của súng ngắm Diablo sVIP đến từ việc băng đạn được tăng lên tới… 35 viên, đồng thời sức sát thương được gia tăng khi bắn với Zombie, bên cạnh một khả năng “bá đạo” khác chính là tự hồi đạn sau khi hạ gục đối thủ.

“Nhìn khẩu Diablo sVIP này hạ gục một Zombie mà hồi tới 10 viên đạn mà thấy khủng quá” – Một game thủ đã thốt lên sau khi xem clip review về khẩu súng Diablo sVIP.

Hiện tại, vấn đề được bàn tán nhất trong Truy Kích vẫn là việc làm sao để sở hữu được khẩu súng “bá đạo” này. Theo đó, nhiều người chơi cho rằng NPH nên có chiến dịch cho phép game thủ “trả góp” bằng vàng, thay vì là quay số hên xui như hiện nay.

“Thấy khẩu Diablo sVIP mới cập nhật mà thích quá, mỗi tội ngại trò quay số may rủi nên sinh nhật Truy Kích 21/11 tới không biết NPH có cho event trả góp vàng để mua khẩu súng này không nhỉ” – Một người chơi thắc mắc với mong muốn sở hữu khẩu súng Diablo sVIP.

 

Leave a comment