Game thủ Việt đã có thể chơi miễn phí The Exiled – Game hành động siêu khó kiểu Diablo

Như vậy là tựa game online hành động kết hợp sinh tồn siêu khó The Exiled đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access và game thủ Việt có thể tham gia chơi miễn phí trong vòng 1 tuần. Sau đó nếu muốn chơi tiếp sẽ phải bỏ khoảng 460 ngàn đồng (20 USD) để tham gia chơi tiếp. Tham khảo thêm tại địa chỉ:

Trước đây, The Exiled có tên gọi là Das Tal và được rất nhiều game thủ trên thế giới cũng như Việt Nam yêu thích, mặc dù không có nền tảng đồ hoạ bắt mắt song trò chơi này gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chiến đấu thú vị và gameplay đầy tính khám phá.

Về cơ bản, The Exiled là một game online đi theo hướng sandbox, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn như xây dựng công trình, khám phá mọi thứ… Ngoài ra thì tựa game còn cho phép game thủ có thể PvP với nhau một cách hoàn toàn tự do.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của The Exiled chính là nền tảng đồ hoạ đơn giản đậm chất Diablo với góc nhìn khoá chéo từ trên xuống và những màn đánh đấm tuyệt vời ít có game sinh tồn nào làm được.

The Exiled – Official Reveal Trailer.

Độ khó trong trò chơi này là rất cao bởi việc sinh tồn, kiếm đồ đạc trong thế giới ảo là rất khó và đặc biệt là các màn đánh đấm phải nói là vô cùng hardcore. Bạn sẽ phải căn skill trúng đối thủ và không được dính vào đồng đội, bởi nó có tác dụng lên tất cả. Nếu vô tình bấm nhầm, đánh chết bạn bè thì gamer sẽ rơi vào tình huống khốn đốn, vị bao vây ngay lập tức.

Ngoài ra, The Exiled còn là một game đa nền với các phiên bản khác nhau dành cho nhiều hệ máy bao gồm máy tính chạy Windows, điện thoại Android và iOS.

Leave a comment