Game thủ Việt được hỗ trợ chơi Diablo 3

DzoGame hỗ trợ gamer Việt tham gia vào Diablo 3

 

DzoGame được biết đến như một cổng game trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm mới, chất lượng dành riêng cho khu vực Đông Nam Á trong đó cả Việt Nam như Hiệp Khách Online, A.V.A, Sudden Attack và mới đây nhất là webgame Shinobi.

 

 

Tuy nhiên, có vẻ như cổng DzoGame chưa muốn dừng lại ở mảng game online thuần túy mà còn muốn lấn sân sang cả mảng game offline. Và điển hình sắp tới đây là việc hỗ trợ game thủ Việt tham gia vào phiên bản Diablo 3 chính thức của hãng Blizzard Entertainment thông qua việc bán Box Game và hỗ trợ cập nhật tin tức bằng tiếng Việt tại website: http://blizzard.dzogame.com.

 

Gamer có thể truy cập vào trang web để đặt hàng mã CD Key với giá 1.450.000 VNĐ (khuyến mãi cho 100 người đầu tiên đặt hàng).

 

 

Vạn Vương Chi Vương ra mắt PB mới

 

Ngày 16/05/2012 , cộng đồng game thủ VVCV cùng đón chào lần Bigupdate, có thể coi phiên bản: Thức tỉnh lần này là đặc sắc và hấp dẫn nhất trong tháng 5 bởi nó là kết quả của sự đổi mới phát triển theo hướng ngày càng hoàn thiện từ phía NPH sau khi đã đạt được thành công với buổi gặp gỡ Ngọc Quyên.

Phiên bản: Thức tỉnh lấy bối cảnh xoay quanh Nidhogg- con rồng sinh ra từ bóng đêm, được xưng tụng là con quái vật hùng mạnh nhất. Sự thức tỉnh của con rồng bóng tối Nidhogg sẽ phá hủy thế giới.

 

 

Trưởng bộ phận game VVCV tiết lộ rằng, phiên bản Bigupdate lần này hứa hẹn sẽ không làm game thủ thất vọng và đánh dấu bước chuyển mình đáng ngạc nhiên từ khi VVCV xuất hiện.

 

Leave a comment