Giải mã Vinh Quang Thần Thánh – “God of War trong lốt Diablo II”

Ngay khi ra mắt trang teaser, tựa game mới Vinh Quang Thần Thánh đã tạo cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng game thủ Việt. Thông điệp “God of War trong lốt Diablo” đã  khiến tựa game này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Theo chia sẻ của Nhà phát hành, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác của một “God of War” thực sự khi tham gia chiến đấu và cướp đoạt quyền năng các vị thần trong Vinh Quang Thần Thánh.
Giải mã Vinh Quang Thần Thánh - “God of War trong lốt Diablo II” 1

Trong bối cảnh đậm chất huyền thoại Châu Âu của Vinh Quang Thần Thánh, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật tiêu biểu của cốt truyện, tham gia chiến đấu chống lại thế lực ma quỷ đến từ địa ngục và thậm chí cả những vị thần để bảo vệ hòa bình cho vương quốc.

Một trong những hệ thống hay nhất chính là “Diệt Thần”, nơi các chiến binh khiêu chiến các vị thần và tước đoạt quyền năng của họ khi giành chiến thắng. Đây cũng chính là lý do cốt truyện này được coi như một phiên bản khác của God Of War, nơi những chiến binh dũng mãnh có được đặc quyền “đè đầu, cưỡi cổ” các vị thần, cướp đoạt sức mạnh của họ để tiêu diệt những vị thần khác.

Giải mã Vinh Quang Thần Thánh - “God of War trong lốt Diablo II” 2

Tuy nhiên khác với cốt truyện của God Of War khi Kratos chiến đấu tiêu diệt các vị thần nhằm mục đích trả thù và xóa bỏ những cơn ác mộng, trong Vinh Quang Thần Thánh, các chiến binh sẽ lập nên những liên minh đoàn kết với nhau, cùng chống lại sự tàn ác của các vị thần cũng như những loài quái vật địa ngục, bảo vệ hòa bình cho vương quốc. Điều này khiến cho Vinh Quang Thần Thánh mang tính cộng đồng cao hơn, dễ dàng kết nối các chiến binh lại với nhau thông qua liên minh hoặc trong những trận hợp sức tiêu diệt Boss.

Giải mã Vinh Quang Thần Thánh - “God of War trong lốt Diablo II” 3

Với cốt truyện dễ hiểu mang màu sắc thần thoại, Vinh Quang Thần Thánh dễ tiếp cận được những cảm xúc của người chơi, nhất là những gamer yêu mến đề tài Châu Âu. Đồng thời game cũng đem lại những trải nghiệm thoải mái và khá yên bình đúng phong cách huyền thoại chứ không lòe loẹt hoặc quá nhiều hiệu ứng như một số game kiếm hiệp, tiên hiệp hiện tại.

Giải mã Vinh Quang Thần Thánh - “God of War trong lốt Diablo II” 4

Vinh Quang Thần Thánh thực sự là cuộc chiến vĩ đại của loài người. Các chiến binh đã dám đứng lên chống lại các vị thần, vì lòng tự tôn của Hoàng gia, đi ngược lại những điều luật của thần linh để chứng minh một chân lý mới: Loài người có quyền tự định đoạt số phận của mình, chứ không phải các vị thần! Họ sẵn sàng hi sinh tất cả để đạt được điều đó.

Leave a comment