Góc giải trí của game thủ “phát cuồng” vì Diablo III

Chỉ còn độ khoảng chưa đầy hai tuần nữa là chúng ta sẽ có dịp được thưởng thức một siêu phẩm RPG đang được kỳ vọng nhất năm nay đó chính là Diablo III. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có một cách riêng để bày tỏ lòng hâm mộ đối với tựa game đình đám này, người thì háo hức không yên, người thì đã chuẩn bị sẵn “đạn dược” để chờ tậu game về là chiến. Nhưng có lẽ các bạn sẽ phải ngạc nhiên với anh chàng dưới dây.

 

 

Tham gia trên diễn đàn Diablo III với nickname là Scrambles, anh chàng này đã chia sẻ những tấm ảnh đầy thú vị về cái cách mà anh đang “khao khát” chờ đón đối với siêu phẩm RPG này, cùng với thông điệp: “Này mọi người ơi, tớ nghĩ là mình đã sẵn sàng cho Diablo III rồi đấy”.

 

Đối với riêng người viết, khi nhắc đến việc chuẩn bị chờ đón một tựa game bom tấn nào đó là sẽ nghĩ ngay đến việc “check” lại bộ máy tính của mình, cấu hình có đủ điều kiện không, chuột và bàn phím vẫn tốt chứ hay đại loại thế. Còn riêng Scrambles lại có một cách không giống ai, đảm bảo sẽ phải khiến cho những fan hâm mộ khác phải kinh ngạc.

 

Các bạn có thể thấy trên bàn của anh chàng này ngoài một bộ máy tính với màn hình có treo wallpaper hình Diablo ra, xung quanh còn những mảnh giấy cũ kỹ đã ngả màu cùng với những nét chữ và biểu tượng kỳ lạ. Không những vậy, trên bàn của anh ta còn có rất nhiều chai lọ thủy tinh, vài hòn đá và nến khiến cho khung cảnh hết sức âm u đậm chất Diablo. Và để tăng thêm phần thú vị, một chiếc máy tạo khói sẽ hỗ trợ đặc lực cho mục đích của anh chàng này, đó là tôn thờ và sung bái Diablo.

 

 

Quả thật, thế giới game thật sự rất thú vị khi tạo cho mỗi con người một tính cách khác nhau khiến cho cuộc sống của chúng ta ngày càng phong phú hơn rất nhiều. Cũng giống như anh chàng Scrambles mà bài viết đã đề cập đến, luôn hết mình vì sở thích – đó chính là nét văn hóa đặc sắc chỉ có ở game. Vậy còn bạn? Bạn sẽ chờ đón Diablo III như thế nào? Hãy cùng GenK trải nghiệm tựa game đình đám này trong các bài viết sắp tới.

Leave a comment