GOG phát tặng miễn phí tựa game kinh dị Amnesia: A Machine for Pigs

Các game thủ đang muốn chơi một tựa game kinh dị có thể nhận miễn phí Amnesia: A Machine for Pigs từ thương hiệu Amnesia nổi tiếng.

Mặc dù GOG chủ yếu được biết đến với thư viện các trò chơi cũ và không có DRM, nhưng cửa hàng này cũng vô cùng đáng chú ý với quà tặng trò chơi miễn phí.

Đang cho phép nhận miễn phí vĩnh viễn trong thời gian giới hạn, các game thủ lúc này có thể thêm vào bộ sưu tập của mình trò chơi kinh dị Amnesia: A Machine for Pigs thông qua nền tảng GOG. GOG được biết đến với thư viện trò chơi PC cũ đầy phong phú, giúp người hâm mộ chơi các tựa game cũ trên các thiết bị hiện đại thuận tiện hơn, cũng như cam kết phát hành trò chơi mà không bị ràng buộc với DRM.

Mặc dù GOG chủ yếu được biết đến với thư viện các trò chơi cũ và không có DRM, nhưng cửa hàng này cũng vô cùng đáng chú ý với quà tặng trò chơi miễn phí. Cũng giống như Steam và Epic Games Store, GOG thường tặng game miễn phí như một phần của chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các game thủ. Ngay bây giờ các game thủ có sử dụng GOG có thể đến trang web để nhận một trò chơi miễn phí cho thư viện của mình và thời gian để nhận tựa game có giới hạn rất ngắn.

Từ nay đến ngày 9 tháng 6, game thủ có thể truy cập vào GOG.com và nhận tựa game Amnesia: A Machine for Pigs ngay đầu trang. Amnesia: A Machine for Pigs là một trò chơi kinh dị sinh tồn từ The Chinese Room và là phần thứ hai trong series Amnesia. Amnesia: A Machine for Pigs gần như không được đón nhận nồng nhiệt như Amnesia: The Dark Descent, nhưng nó vẫn là thứ mà những người hâm mộ thể loại kinh dị nên thử qua, đặc biệt là khi game thủ có thể tải nó hoàn toàn miễn phí thông qua GOG.

Amnesia: A Machine for Pigs

Có một số chủ đề cốt truyện lỏng lẻo kết nối các trò chơi Amnesia với nhau, nhưng nếu bỏ qua thì chúng có thể được coi là những tựa game mà game thủ có thể trải nghiệm độc lập mà không cần chơi những phần khác.

Không phải ngẫu nhiên mà GOG lại quyết định tặng Amnesia: A Machine for Pigs ngay bây giờ. Quà tặng miễn phí này trùng với thời điểm phát hành phần mới nhất trong loạt game Amnesia có tên Amnesia: The Bunker, cũng đã mở bán trên GOG. Có lẽ những game thủ là người hâm mộ game kinh dị sẽ có hứng mua Amnesia: The Bunker hơn nếu được chơi Amnesia: A Machine for Pigs và tận hưởng thời gian với trò chơi.

Có một số chủ đề cốt truyện lỏng lẻo kết nối các trò chơi Amnesia với nhau, nhưng nếu bỏ qua thì chúng có thể được coi là những tựa game mà game thủ có thể trải nghiệm độc lập mà không cần chơi những phần khác. Bằng cách này, những người hâm mộ game kinh dị có thể dùng thử miễn phí Amnesia: A Machine for Pigs thông qua GOG và sau đó chuyển thẳng sang Amnesia: The Bunker nếu muốn mà không thực sự bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng về mặt cốt truyện.

Trong thời gian chờ đợi, có rất nhiều trò chơi miễn phí khác mà các game thủ PC có thể nhận ngay bây giờ thông qua các cửa hàng khác. Midnight Ghost Hunt cũng đang miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 8 tháng 6. Trong tương lai, các game thủ PC có thể mong đợi nhiều trò chơi miễn phí hơn nữa sẽ được thêm vào các cửa hàng kỹ thuật số khác nhau của nền tảng.

Xem thêm: Thế giới mở rộng lớn của Diablo 4 là con dao hai lưỡi cho trò chơi

Leave a comment