Hai bom tấn của miHoYo và một trò chơi Warcraft Mobile sẽ được phát hành trong năm 2023

Warcraft Arclight Mobile

Tuy không phải là phiên bản Warcraft Mobile mà game thủ mong đợi, song với những người chơi là fan của Warcraft thì đây cũng sẽ là một trò chơi đáng để trải nghiệm. Warcraft Arclight Mobile sẽ bao gồm cả chế độ chơi đơn và PvP. Warcraft Arclight Mobile sẽ có năm phe: Alliance, Horde, Beast, Blackrock và Undead.

Hai bom tấn của miHoYo và một trò chơi Warcraft Mobile sẽ được phát hành trong năm 2023 - Ảnh 1.

Valorant Mobile

Valorant Mobile đã được Riot Games phát triển từ lâu và 2023 sẽ là thời điểm phù hợp để ông lớn này tung ra con át chủ bài của mình trên nền tảng di động. Valorant đã đạt được nhiều thành tựu trên nền tảng PC khi trở thành một trong những ông lớn của Esports thế giới. Vì vậy, Valorant Mobile được kỳ vọng sẽ tiếp tục chu kỳ thành công của phiên bản tiền nhiệm.

Hai bom tấn của miHoYo và một trò chơi Warcraft Mobile sẽ được phát hành trong năm 2023 - Ảnh 2.

Zenless Zone Zero

Đây là một trong những trò chơi nhập vai được mong đợi nhất trong năm 2023 này. Zenless Zone Zero được phát triển bởi miHoYo (HoYoverse), người đã tạo nên thành công của Honkai Impact và Genshin Impact. Zenless Zone Zero sẽ được phát triển với phong cách đồ họa Anime, khai thác bối cảnh giả tưởng cũng như lối chơi hành động mang đậm hơi hướm của hai tượng đài “Impact”.

Hai bom tấn của miHoYo và một trò chơi Warcraft Mobile sẽ được phát hành trong năm 2023 - Ảnh 3.

Honkai Star Rail

Honkai Star Rail tiếp tục là một tựa game của miHoYo được nhiều game thủ mong đợi. Honkai: Star Rail có một thế giới với các yếu tố thần thoại và truyền thuyết hòa quyện vào câu chuyện khoa học viễn tưởng. Trong vũ trụ này, có các Aeon, hóa thân của các nguyên lý vũ trụ có thể tự do đi lại giữa các thế giới vô tận bằng cách sử dụng một số loại lực nguyên thủy. Nhân vật chính, người được cấy ghép Stellaron, bắt đầu chuyến du hành trên tàu Astral Express.

Hai bom tấn của miHoYo và một trò chơi Warcraft Mobile sẽ được phát hành trong năm 2023 - Ảnh 4.

Honkai: Star Rail không chỉ làm nổi bật hệ thống nhân vật  với phong cách chiến đấu độc đáo và kỹ năng kết hợp hấp dẫn mà người chơi sẽ gặp phải trong cuộc hành trình xuyên qua các vì sao, mà còn lần đầu tiên cung cấp cái nhìn sơ lược về địa điểm – Xianzhou Luofu, một vương quốc quan trọng và kỳ lạ mà người chơi sẽ có thể khám phá trong tương lai gần.

Leave a comment