“Hàng nhái” của TQ show đồ họa không thua gì Diablo 3

Như đã biết, Magic World Online 2, MMORPG từng bị dư luận coi như bản “nhái” gốc Trung Quốc của Diablo 3 đã mở cửa OB ngày 26/11/2010. Thậm chí lúc mới tiến hành test, trò chơi đã thu hút 2 triệu thành viên đăng ký và CCU đạt con số 400 nghìn (theo công bố của NSX Goldcool Game).

 

Mới đây, Goldcool tiếp tục tung ra những tấm screenshot diễn tả ngoại cảnh in-game nhằm quảng bá cho phiên bản mới của Magic World Online 2. Có thể thấy rõ chúng ngày càng mang đậm phong cách thiết kế mà Blizzard từng gửi gắm vào Diablo, nhất là Diablo 3.

 

 

Nếu bạn chưa biết, thì Magic World Online 2 được phát triển từ năm 2007, sử dụng engine Gamebryo để sản xuất. Trò chơi có 4 lớp nhân vật Warrior, Mage, Summoner, Archer và 32 hướng phát triển. Kỹ năng được tạo dựng từ võ thuật có thật, kết hợp với ma thuật trong truyền thuyết nhằm tạo nên những chiêu thức ấn tượng.

 

Hơn 10.000 loại quái vật của các truyền thuyết châu Âu và châu Mỹ sẽ được được đưa vào game để thử thách người chơi. Những tên trùm khổng lồ sẽ có hệ thống chiến đấu phức tạp và sâu sắc, bên cạnh đó còn biết kết hợp các loại vũ khí và ma thuật đặc biệt với nhau.

 

 

Hệ thống kỹ năng của Magic World Online 2 là sự kết hợp giữa ma thuật, võ thuật của nhiều nền văn minh trên thế giới hứa hẹn đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới. Về các loại trang bị, chúng đều được phân ra nhiều cấp khác nhau và mang những thuộc tính của các vị thần, truyền thuyết.

 


Clip gameplay trong trò chơi.

 

Hình ảnh cộng với gameplay trong MMORPG này mang nhiều nét rất giống với Diablo 3. Thậm chí chính Goldcool Game cũng không phủ nhận ý định ăn theo bom tấn của Blizzard, họ từng mạnh miệng tuyên bố sẽ tìm đối tác phát hành tại Bắc Mỹ, tuy nhiên cho tới hiện tại tất cả vẫn chưa đâu vào đâu.

 

 

Thông tin về game

Hãng phát triển

Goldcool Game

Hãng phát hành

Goldcool Game

Thể loại

MMORPG

Ngày open beta

26/11/2010

Leave a comment