Hòa cùng không khí chờ đón Diablo III với buổi Offline ở Hà Nội

Nhân dịp ngày phát hành của bom tấn RPG của Blizzard đã cận kề, buổi offline của Diablo III đã diễn ra tại Hà Nội vào tối Chủ Nhật 13/5 với mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người có chung niềm đam mê với tựa game này. Với ban tổ chức cũng như những người tham dự hầu hết đều là thành viên của diễn đàn Gamevn, buổi offline đã diễn ra một cách suôn sẻ trong một không khí tự nhiên thoải mái và… tràn ngập tiếng cười.

 

Khoảng hơn 20 người tham dự vào buổi offline này.

 

Đúng như dự tính, chương trình được bắt đầu vào 7h30 tại tầng 2 quán cafe Maxx 89 Trần Đại Nghĩa với màn giới thiệu sơ qua về Diablo III cũng như một số điểm khác biệt so với các phiên bản trước. “Cầm trịch” buổi offline là anh Hùng war – mod của diễn đàn Gamevn đồng thời cũng là đại diện của cửa hàng Hungwar store.

 

Anh Hùng đang “chém” về các phiên bản Diablo.

 

Cũng không có nhiều câu hỏi được đặt ra, một phần cũng vì những người tham dự đều là fan của Diablo nên hầu như cũng đã tự tìm hiểu từ trước, ngoại trừ một tính năng mới xuất hiện lần đầu trong Diablo III là Real Money Auction House và vấn đề về các khu vực region trong game là nhận được nhiều sự quan tâm. Rất may là buổi offline có sự góp mặt của một số game thủ “pờ rồ” đã đưa ra những lời giải đáp thỏa đáng cho tất cả những thắc mắc này.

 

 

Tiếp sau đó là màn trình chiếu các trailer, movie có liên quan đến Diablo. Đây cũng là quãng thời gian mọi người giao lưu trao đổi với nhau cũng như tạo quan hệ với các “đồng đội” trước khi cùng nhau đặt chân vào thế giới Sanctuary vào ngày 15/5 tới.

 

Không khí trò chuyện diễn ra hết sức vui vẻ và thoải mái.

 

Tiết mục cuối cùng và cũng hấp dẫn nhất đó là bốc thăm trúng thưởng. 10 người may mắn trong số những ai đã đăng ký ở đầu chương trình sẽ được chọn để làm chủ nhân của chiếc áo phông in hình Diablo III khá “độc” mà theo anh Hùng thì giá của mỗi chiếc là 350.000VND.

 

 

Cuối cùng sau 15 phút hồi hộp cùng trang web Random.org, 10 chiếc áo in hình chúa quỷ Diablo đã tìm được những chủ nhân của mình.

 

Một số hình ảnh khác của buổi Offline:

 

Sôi nổi trước giờ bắt đầu.

 

Chân dung anh Hungwar – người đứng ra tổ chức chương trình.

 

Sự chú ý được tập trung vào màn chiếu khi chương trình bắt đầu.

 

Giới thiệu về phần thưởng bốc thăm.

 

Chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về.

Leave a comment