Hoành Tảo Thiên Hạ – Một tựa game mang phong cách Diablo rất đáng chú ý

Trò chơi sử dụng sắc đen, vàng, nâu làm các tông màu chủ đạo, mang lại một sắc thái ảm đạm, đen tối đặc trưng của Diablo. Hoành Tảo Thiên Hạ lấy đề tài võ hiệp truyền thống Trung Quốc làm chủ, lấy thời kỳ hậu nam Tống với bối cảnh quần hùng trong thiên hạ đang đấu tranh chống lại các kẻ thù ngoại bang, hiệp tình hiệp nghĩa bảo vệ non nước làm nền chính.

 

Hoành Tảo Thiên Hạ 20s CG

 

Hoành Tảo Thiên Hạ được phát triển dựa trên ELF engine (E – Each other, L – Logical analysis andoptimization, F – Full platform) mang lại một đồ họa đẹp mắt, với các công trình kiến trúc, cảnh quan được thiết kế rất chi tiết, cộng thêm áp dựng công nghệ dựng hình 3D tiên tiến, chụp hình chuyển động từ đời thực để mang lại những cử động uyển chuyển cho các nhân vật trong trò chơi.

 

Hoành Tảo Thiên Hạ - Một tựa game mang phong cách Diablo rất đáng chú ý 1

 

Tựa game này còn có một hệ thống tương tác rất tốt, tạo ra một sự giao tiếp năng động của nhân vật, cảnh vật, giải thích cốt truyện có thần thái, cuốn hút. Tập trung vào các hệ thống xã hội, cạnh tranh của các bang phái trong thiên hạ, kết hôn, cùng nhiều gameplay thú vị, mang lại một giang hồ đích thực với những hàm ý sâu xa.

 

Hoành Tảo Thiên Hạ - Một tựa game mang phong cách Diablo rất đáng chú ý 2

 

Ở thời điểm hiện tại, Hoành Tảo Thiên Hạ mới công bố bốn lớp nhân vật chính mà người chơi có thể chọn lựa bao gồm Kiếm – Danh Môn Cao Đồ, Đao – Lục Lâm Hào Hiệp, Thương – Trung Liệt Cân Quắc, Liêm – Lưu Lãng Hồ Nữ.

 

Về mặt gameplay, Hoành Tảo Thiên Hạ mang tới nhiều phần chơi thú vị như Minh Chủ Chiến, Trân Lung Kỳ Cục, Diễn Võ Đoàn Luyện, Thực Chiến Cảnh Giới, Thế Gia.

 

Hoành Tảo Thiên Hạ - Một tựa game mang phong cách Diablo rất đáng chú ý 3

 

Hoành Tảo Truyền Kỳ là sản phẩm thứ 3 tiếp theo Đấu Chiến Thần (Asura) và Tạng Địa Truyền Kỳ (The Legend of Tibet) mang phong cách của Diablo rất đáng chú ý của Trung Quốc, trò chơi này hứa hẹn sẽ cho thử nghiệm trong năm nay.

 

Leave a comment