[HOT] – Chơi Diablo III miễn phí dịp cuối tuần

Chỉ còn 1 tháng nữa là tới ngày phát hành chính thức Diablo III, tuy nhiên lượng người chơi được tận tay “sờ nắn” phiên bản beta của trò chơi này cho đến bây giờ vẫn còn khá ít, đặc biệt là ở Việt Nam. Và một tin mừng đã đến với chúng ta khi vừa qua Blizzard đã tuyên bố cho phép game thủ trên toàn thế giới có thể chơi thử Diablo III (tất nhiên vẫn chỉ dừng ở beta) trong 3 ngày cuối tuần bắt đầu từ thứ 6.

 

 

 

Bắt đầu từ 12 giờ trưa 20/4 theo múi giờ US, Canada (tức 2h sáng ngày mai tại Việt Nam), người chơi sẽ có thể đăng nhập vào Battle.net để tiến hành chơi thử Diablo III. Được biết ngoài khu vực Hàn Quốc ra thì tất cả những ai đang sở hữu một tài khoản Battle.net đều có thể vào test game. Mục đích của việc mở cửa server tự do được Blizzard giải thích là muốn kiểm tra mức chịu tải tối đa của server để chuẩn bị cho đợt phát hành chính thức sắp tới. Với dung lượng khoảng gần 4GB, nếu muốn kịp tham gia ngay khi server mở cửa thì tốt hơn là bạn hãy nhanh chân tải bản client ngay bây giờ vì tốc độ download từ server của Blizzard là khá chậm. Sau đây là một số bước đăng ký cần thiết để có thể chơi được trên server của Blizzard.

 

1. Trước tiên bạn cần download client Diablo III với dung lượng 4GB tại đây.

 

2. Sau đó đăng ký một tài khoản Battle.net miễn phí tại trang chủ Battle.net. Sau khi tạo thành công bạn cũng cần kích hoạt tài khoản thông qua địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký. Bạn cũng sẽ dùng Email này để đăng nhập vào Battle.net.

 

 

 

3. Tạo một BattleTag cho tài khoản BattleNet vừa đăng kí, thực chất đây là một nickname của người chơi sẽ được sử dụng trong tất cả các tựa game của Blizzard, và BattleTag là cần thiết để có thể chơi được Diablo III. Cách đăng ký cũng rất đơn giản, sau khi bạn đã kích hoạt tài khoản BattleNet ở bước 2, hãy tiếp tục bấm vào Account Management để chuyển sang trang thông tin tài khoản.

 

 

 

Sau đó click vào mục Create BattleTag để chuyển sang trang mới. Sau đó trang này sẽ yêu cầu bạn nhập một cái tên tùy thích không chứa ký tự đặc biệt, khi đã chọn được một nickname ưng ý bạn click vào Create Your BattleTag để hoàn tất quá trình đăng ký.

 

 

 

 

Và việc cuối cùng chỉ còn là chờ cho quá trình tải về hoàn tất, do lượng người truy cập vào server chắc chắn sẽ rất lớn nên quá trình download có thể sẽ bị chậm hoặc gặp trục trặc nào đó, vì vậy mà kiên nhẫn là một yếu tố rất cần thiết để có thể tham gia vào thế giới Diablo III. Hẹn gặp lại các bạn tại server Diablo III beta vào 2h sáng ngày mai.

Leave a comment