Hướng dẫn Diablo Immortal: Cách tìm và đánh bại Blood Rose trong game

Blood Rose trong Diablo Immortal là một con trùm cực kỳ khó ở thế giới có thể được tìm thấy trong Dark Wood, để hạ gục được nó thì bạn cần phải tham gia cùng nhiều người chơi khác.

Blood Rose, Vessel of Rebirth, là một trong những con trùm cực kỳ mạnh trong Diablo Immortal và rất khó để đánh bại, đặc biệt là đối với những người chơi cố gắng đánh bại World Boss này. Blood Rose nằm trong Dark Wood và bạn sẽ phải gặp nó sớm trong phần chơi cốt truyện. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể quay lại vị trí xuất hiện của Blood Rose trong khi khám phá để đánh bại phiên bản boss mạnh hơn cùng với bất kỳ chiến binh nào khác trong khu vực.

Blood Rose là nguồn gốc của sự tham nhũng đang hoành hành trong Dark Wood và người chơi sẽ cần phải đánh bại nó như một phần của nhiệm vụ cốt truyện chính “Blood Resurrection”. Đánh bại Blood Rose với tư cách là trùm nhiệm vụ trong truyện dễ dàng hơn nhiều so với trùm thế giới vì nó có ít máu hơn nhiều, nhưng các đòn tấn công của trùm sẽ giống nhau. Người chơi sẽ cần phải đánh bại Blood Rose để người chơi có thể vào và hoàn thành Forgotten Tower Dungeon trong Diablo Immortal.

Blood Rose nằm ở khu vực thứ hai, Dark Wood, và có thể được tìm thấy ở phía trước của Sanguine Ruins. Có một con đường nhỏ trên bản đồ xa hơn về phía tây so với bất kỳ khu vực nào khác và Lair of the Blood Rose nằm ở cuối con đường này. Có hai giai đoạn trong cuộc chiến Blood Rose, cũng như một số đòn tấn công mạnh mẽ trong mỗi phần của trận chiến cần phải tránh càng nhiều càng tốt để có thể sống sót và đánh bại con trùm.

Là một con trùm thế giới, Blood Rose sẽ có ít nhất bảy triệu HP tùy thuộc vào độ khó mà người chơi lựa chọn, vì vậy người chơi nên mời một vài người khác tham gia chiến đấu. Người chơi có thể mời bạn bè của mình trong Diablo Immortal hoặc sử dụng trò chuyện thế giới để tìm các chiến binh khác trước khi cố gắng đánh bại Blood Rose. Mặc dù rất khó, bạn có thể đánh boss một mình, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào lớp nhân vật, cấp độ và kỹ năng của người chơi được sử dụng. Để đánh bại Blood Rose với tư cách là trùm thế giới, người chơi phải đạt cấp độ ít nhất là 50.

Trong suốt cuộc chiến, Blood Rose sẽ bắn một tia quét, sử dụng đạn, triệu hồi Dark Creepers, bắn gai và tự hồi máu bằng cách hút máu của bất kỳ ai trong vòng tròn đỏ trước mặt nó. Cùng với khả năng hồi máu, đường đạn của Blood Rose cũng có những vòng tròn màu đỏ xuất hiện để chỉ vùng ảnh hưởng. Tránh xa các vòng tròn đỏ là điều quan trọng để giành chiến thắng và sẽ dễ dàng hơn nếu người chơi có khả năng chạy, như kỹ năng Dịch chuyển của Pháp sư trong Diablo Immortal. Chùm tia cũng có thể tránh được hoàn toàn nếu người chơi đứng ở rìa trái của đấu trường vì nó nằm ngoài tầm với của đòn tấn công.

Miễn là có nhiều người cùng tham gia với bạn thì việc hạ gục Blood Rose sẽ trở nên dễ dàng hơn, sẽ không quá khó để đánh bại tên trùm thế giới này. Cùng với việc chiến đấu với boss thế giới Blood Rose, người chơi đạt cấp độ 60 và chuyển sang độ khó Địa ngục có thể hoàn thành sự kiện Dark Wood’s Purify the Corrupt. Đánh bại Blood Rose là một trong những cách tốt nhất để lấp đầy đồng hồ cho Purify the Corrupt trong Diablo Immortal, vì vậy người chơi có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến trùm thế giới để nhận phần thưởng đồng thời nỗ lực hoàn thành sự kiện càng sớm càng tốt.

Leave a comment