Inferno Legend – “Diablo ngược” chính thức mở cửa

Sau gần 1 tuần thử nghiệm rộng rãi, mới đây game online đa nền Inferno Legend đã chính thức mở cửa chào đón người hâm mộ. Bên cạnh phiên bản nền web, người chơi còn có thể tải về phiên bản trên nền di động (iOS, Android) hay bản client nặng khoảng 3MB để thưởng thức. Dĩ nhiên trên nhiều nền tảng, game thủ vẫn có thể giữ nguyên nhân vật nhờ vào việc dùng chung tài khoản.

Inferno Legend -
Hãy tưởng tượng một tựa game với bối cảnh chẳng khác gì Diablo, thế nhưng thay vì sát cánh cùng loài người và các thiên thần chiến đấu để giữ yên tam giới, những con quái vật địa ngục lại trở thành nhân vật chính diện.Inferno Legend là một tựa game online như vậy.

Trong webgame nhập vai với lối chơi theo lượt này, những thiên thần và loài người có vẻ hơi “vô duyên quá đà” khi cố gắng đánh đuổi những con quái vật, nhưng vị chúa quỷ và những sinh vật địa ngục khỏi nơi họ đang sống yên bình. Trong Inferno Legend, người chơi sẽ vào vai những con ma cà rồng, những con quỷ hay những quái vật gớm ghiếc chiến đấu để… giành lại quê hương.

Leave a comment