Không hiểu sao “Thần Rùa Kamê” lại xuất hiện trong game về… Warcraft

Sau khi “bom tấn” phim Warcraft được ra mắt, các fan lại chuẩn bị đón nhận một tin vui nữa khi xuất hiện tựa game tái hiện thế giới Warcraft, đó chính là WoW Mobile. Được biết, game sẽ ra mắt trong tháng 7 tới đây.


WoW Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 7

WoW Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 7

Hiện nay, WoW Mobile đang nhận được sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng yêu thích game nhập vai lẫn đề tài Warcraft. Một số game thủ đã “kì công” tìm phiên bản gốc, trải nghiệm trước cũng như chia sẻ cho những người đang cùng “hóng” tựa game này.

WoW Mobile cũng là tựa game mobile “hiếm hoi” mang đến trải nghiệm thuần chất nhập vai MMORPG như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ hay Kiếm Thế, những “huyền thoại” một thời trên PC. Ví dụ như người chơi sẽ được farm bãi lên level, săn tìm và trao đổi các món đồ quý hiếm nhặt được trong game.


Tựa game mobile “hiếm hoi” mang đến trải nghiệm đúng chất nhập vai MMORPG

Tựa game mobile “hiếm hoi” mang đến trải nghiệm đúng chất nhập vai MMORPG

Mới đây nhất, một hình ảnh khá hài hước và thú vị đã được game thủ phát hiện ra trong WoW Mobile. Ở hình ảnh này, có thể thấy được sự xuất hiện của một nhân vật manga nổi tiếng trong bộ truyện Dragon Ball, đó chính là “Thần Rùa Kamê”, sư phụ của khỉ con Son Goku.


“Thần Rùa Kamê” xuất hiện trong game về… Warcraft?

“Thần Rùa Kamê” xuất hiện trong game về… Warcraft?

Chắc chắn rằng, không chỉ bạn mà rất nhiều người khi biết được thông tin này sẽ phải vô cùng ngạc nhiên và “bối rối”. Không hiểu sao “Thần Rùa Kamê” lại xuất hiện ở một tựa game về… Warcraft.

Người chơi có nick facebook Vương Hoàng hài hước nhận xét: “Phải chăng sau một thời gian dài quy ẩn giang hồ, ông đã quyết định trở lại và giúp loài Người đánh bại loài Orc, tiêu diệt Gul’dan”.


Phải chăng Quy Lão Tiên Sinh trở lại giúp Human đánh bại Orc?

Phải chăng Quy Lão Tiên Sinh trở lại giúp Human đánh bại Orc?

Theo như chúng tôi tìm hiểu, hình ảnh “Thần Rùa Kamê” này chính là nhân vật Undead trong WoW Mobile. Còn Quy Lão Tiên Sinh xuất hiện là bởi tính năng thay đổi trang phục trong game, ngoài ra, bạn còn có thể “biến hóa” thành một số nhân vật thú vị khác nữa.


Thay đổi trang phục trong WoW Mobile

Thay đổi trang phục trong WoW Mobile

Dù chưa ra mắt, thế nhưng sức hút của WoW Mobile có thể nói là không hề nhỏ. Rất nhiều game thủ trải nghiệm phiên bản quốc tế cũng đánh giá cao về tựa game tái hiện thế giới Warcraft này, đặc biệt ở phần nhập vai MMORPG và tính năng giao dịch có trong game.

Chỉ còn vài ngày nữa, trong tháng 7 này, chúng ta sẽ được trải nghiệm WoW Mobile, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại fanpage game: Fb.com/WoWMobile.

>> Sau kiếm hiệp, manga, đây là 3 đề tài mà game thủ Việt không thể bỏ qua

Leave a comment