Kỳ Tích Phong Ma Lục – Webgame 3D đồ họa đẹp kết hợp “MU” và “Diablo”

Kỳ Tích Phong Ma Lục là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty 6kyo. Trò chơi có bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, được phát triển bằng Unity 3D, đồng loạt hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như PC, mobile, TV, mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi thông qua một nền tảng đồ họa chân thực, hoa lệ với cơ chế chiến đấu mượt mà, bóng bẩy.

Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi khám phá bao gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư chuyên phép thuật và Cung Tiễn Thủ chuyên tầm xa, rất quen thuộc đối với những sản phẩm có bối cảnh thần thoại phương Tây. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được thực hiện khá đẹp mắt và rõ ràng, mỗi nghề nghiệp đều có lời giải thích ngắn gọn về xuất thân và một biểu đồ tổng quát năng lực chiến đấu, trên mình có mặc giáp trụ đẹp, vũ khí ngầu tỏa ra khí chất phi thường.

Nền tảng đồ họa hiện đại và chất lượng có thể coi là điểm đặc sắc lớn nhất ở Kỳ Tích Phong Ma Lục. Không giống với nhiều sản phẩm 3D nhưng áp dụng góc camera 2.5D trên thị trường, trò chơi áp dụng góc camera 3D hoàn chỉnh, mọi cảnh vật đều được xây dựng chi tiết, thể hiện được sự thần bí, u ám nhất định khiến quá trình phiêu lưu qua từng vùng đất của người chơi trở nên rất hấp dẫn. Không những xây dựng trường cảnh đẹp, hệ thống các nhân vật NPC lẫn quái vật trong game cũng được có thiết kế đa dạng, sinh động và ghê gớm, càng làm thế giới quan ma ảo trở nên chân thực hơn.

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi vẫn áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực phổ biến ở thể loại MMORPG, nhưng mặt cử động của nhân vật và hiệu ứng kỹ năng phải nói là khá xuất sắc đối với một sản phẩm đa nền. Mỗi chiêu thức kỹ năng của từng nghề nghiệp đều có hiệu ứng thể hiện khác nhau, uy lực và hoành tráng, kết hợp với cử động thi triển mượt mà của nhân vật càng khiến quá trình chiến đấu trở nên lôi cuốn hơn, đủ để người chơi mãn nhãn và kích thích.

Về nội dung gameplay, trò chơi có rất nhiều hệ thống hấp dẫn để người chơi tìm hiểu như hệ thống thần binh, hệ thống nữ võ thần, hệ thống cánh, hệ thống chiến long. Mỗi hệ thống tăng trưởng này đều có công dụng bổ trợ người chơi trong chiến đấu, gia tăng điểm chiến lực hiệu quả và đươn nhiên là còn cải thiện cả diện mạo của nhân vật ngày một trở nên oai vệ hơn. Trong đó, hệ thống chiến long là một điểm riêng hết sức hay ho, cho phép người chơi thuần phục và cưỡi những con rồng khổng lồ, sức mạnh vô song. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu những tính năng đặc thù như PVP theo bảng xếp hạng, cường hóa trang bị, hệ thống tầm bảo, hay hệ thống chức vị.

Từ ngày 15 tháng 3 vừa qua, Kỳ Tích Phong Ma Lục đã đi vào giai đoạn thử nghiệm mới ở thị trường Trung Quốc và đang được vận hành bởi nhiều cổng khác nhau.

Tham khảo thêm tại trang chủ: hoặc

Thiên Tướng Tiền Truyện – Game “Tam Quốc” dung hợp đồ họa Châu Âu

Leave a comment