Lại thêm một “Diablo 3 Trung Quốc” hẹn ngày ra mắt

Mới đây, chúng ta đã được biết tới Magic World Online 2 – MMORPG gốc Trung Quốc “nhái” theo phong cách Diablo 3. Tuy nhiên đó không phải là sản phẩm duy nhất mang dáng dấp tựa game nổi tiếng của Blizzard, vì vẫn còn một Age of Titan sắp chào đời. Đây là MMO do hãng IGG (Trung Quốc) phát triển.

 

 

Và theo thông tin từ phía NSX IGG, trong quý 2/2011 Age of Titan sẽ ra mắt game thủ xứ Gấu trúc, trong khi đó mặc dù phiên bản tiếng Anh đã được xác nhận chào đời sớm hơn những vẫn bặt vô âm tín.

 

Cũng theo tiết lộ, trò chơi có 3 chủng tộc chính là Human (con người), Titan (người khổng lồ) và Elf (tiên). Trong đó chỉ có con người là phân ra 2 giới tính nam nữ, con Titan chỉ có nam giới và Elf chỉ có nữ giới. 4 class nhân vật in-game bao gồm Berserker, Marksman, Elementalist và Defiler, mỗi class lại sử dụng loại vũ khí khác nhau.

 

 

Cốt truyện trong game nói về cuộc chiến của loài người chống lại những người khổng lồ Titan đang muốn tàn phá thế giới. Game thủ từ khắp mọi miền thế giới với sự giúp sức của thần Zeus sẽ phải kết hợp cùng nhau để bảo vệ quê hương, đẩy các Titan về với chốn giam cầm.

 

Được biết, Age of Titan do IGG liên kết với đội ngũ sản xuất từ Mỹ, Singapore nghiên cứu và phát triển trong 3 năm với mục tiêu là game thủ toàn cầu. Hiện tại giao diện đa ngôn ngữ đang trong quá trình khẩn trương thực hiện và dự kiến sẽ bao gồm các phiên bản tiếng Anh, Đức, Nga, Trung Quốc, Latin…

 


Trailer mới của Age of Titan.

 

Sử dụng engine chính hãng hoàn toàn mới có khả năng dựng đồ họa 3D cực kỳ chi tiết , trò chơi này sẽ xây dựng nhiều chi tiết nhỏ nhặt giống thật nhất, bao gồm thay đổi thời tiết, mưa rơi, mây trôi… Thiết kế trò chơi dựa trên nhiều nền văn minh khác nhau, với ảnh hưởng từ cả phương Tây và phương Đông. Theo nhiều chuyên gia, game có thể sẽ bị đem ra so sánh với thế giới trong Diablo 3.

 

 

Với nội dung, hình thức thao tác và hệ thống phân bố đều được sáng tạo độc đáo, tính năng PK đặc sắc cũng như hệ thống tự do phi hành, bộ lạc cộng kiến hình thức,… tất cả đều là những điểm được công ty hy vọng sẽ tạo nên sự thành công của Age of Titan.

 

 

Thông tin về game

Hãng phát triển

IGG

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

Q2/2011 (CN) – TBA 2011 (ENG)

Leave a comment