Lại xuất hiện thêm đối thủ mới của Diablo IV, chất lượng đỉnh cao miễn chê

Không lâu sau sự xuất hiện của Diablo IV và Path of Exile 2, một cái tên đình đám khác trong làng RPG cũng ra lò sản phẩm mới nhất của mình. Cái tên mà chúng ta nhắc đến ở đây là Torchlight 3, hậu bản tiếp theo của series game đỉnh cao đến từ Runic Games.

Nói về Torchlight, chắc người hâm mộ không thể quên một series game từng làm mưa làm gió trong nhiều năm. Song song với Diablo, Path of Exile hay World of Warcraft, Torchlight đã tạo nên một thập kỷ rực rỡ cho dòng game nhập vai trực tuyến.

Lại xuất hiện thêm đối thủ mới của Diablo IV, chất lượng đỉnh cao miễn chê - Ảnh 1.

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng khác trước đây, series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trong Torchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

Torchlight II đã xuất sắc vượt cả sự mong đợi của fan hâm mộ khi nó mang đến những lớp nghề nghiệp, cơ chế gameplay co-op hấp dẫn và một thế giơi quan rộng lớn với đầy chủng loại kẻ địch thử thách để người chơi tiêu diệt và nhận lấy vô số món đồ quý hiếm. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu một nền đồ họa nghệ thuật, và có sức tồn tại lâu dài nhờ cộng đồng mod.

Kế thừa và phát huy thành công của những người tiền nhiệm, Torchlight III tiếp tục được ra mắt và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường RPG trong tương lai. Theo dự kiến, Torchlight III sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay trên Steam.

Leave a comment