“Lặn” mất vài năm, Diablo không gian Wild Buster chuẩn bị thử nghiệm lần 2

Được giới thiệu lần đầu từ năm 2012, song phải tới cuối năm 2015 thì game online được mệnh danh là “Diablo không gian” Wild Buster mới tiến hành thử nghiệm lần đầu, và sau nửa năm tiếp tục mất tích thì mới đây NSX của trò chơi này lại đột ngột công bố sẽ mở cửa closed beta lần 2 vào ngày 26/7 – 30/7 tới đây. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm trang chủ tại địa chỉ:

Lối chơi của Wild Buster được thiết kế khá giống như dòng game Diablo III với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Nền đồ họa của Wild Buster cũng khá đẹp và rõ ràng là không yêu cầu cấu hình máy cao. Đây hoàn toàn là một MMORPG rất phù hợp với những người yêu thích thể loại game như Diablo, chỉ có điều bối cảnh của game sẽ được đặt trong tương lai, khi mà khoa học công nghệ phát triển chứ không phải là thần thoại mà thôi.

Theo tiết lộ, Wild Buster sẽ không chú trọng vào level để người chơi có thể thỏa sức combo đủ hết mọi skill của nhân vật. Ngoài ra, game cũng chia thành 2 phe phái riêng biệt là Abandon và Guardians, mỗi phe sẽ sở hữu danh sách nhân vật khác nhau hoàn toàn và tất nhiên, chỉ số sức mạnh cũng như skill của các nhân vật cũng được thiết kế khác nhau.

Một điều đáng chú ý hơn là Wild Buster sở hữu rất nhiều các nhân vật khác nhau chứ không giới hạn ở 5 class như trong Diablo III.

Leave a comment