Legends of Aria – Game hành động cực đỉnh giống Diablo cuối cùng cũng ấn định ngày mở cửa

Theo thông tin mới được NSX của Legends of Aria hé lộ thì tựa game online được mệnh danh là “Diablo tự do” này sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm thông qua Steam vào tháng 12 tới, cụ thể là ngày 4/12. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản trước và mua game, cũng như tham dự cuộc thi do NSX tổ chức với phần thưởng là một chiếc VGA khủng GTX 1080. Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.legendsofaria.com/.

Legends of Aria: Steam Early Access Gameplay Trailer

Trước đây, Legends of Aria có tên là Shards Online và gây ấn tượng rất mạnh đến game thủ bởi sự tự do thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần lo lắng điều gì.

Legends of Aria - Game hành động cực đỉnh giống Diablo cuối cùng cũng ấn định ngày mở cửa - Ảnh 2.

Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Legends of Aria sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v… Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Legends of Aria - Game hành động cực đỉnh giống Diablo cuối cùng cũng ấn định ngày mở cửa - Ảnh 3.
Legends of Aria - Game hành động cực đỉnh giống Diablo cuối cùng cũng ấn định ngày mở cửa - Ảnh 4.

Ngoài ra, một điểm khá hot của Legends of Aria chính là phong cách dặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.

Leave a comment