Lên max cấp Diablo III trong thời gian cực nhanh chỉ 33 giây

Trong các tựa game nhập vai việc gia nhập nhóm (party) cùng bạn bè chơi từ trước sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn bình thường, điều này đã không còn gì xa lạ. Nhưng leo từ cấp độ 1 lên 70 – level tối đa mà người chơi có thể đạt được trong Diablo III chỉ trong vòng hơn 30 giây thì có lẽ không thể xếp vào hạng mục “nhanh” được nữa.

Đó là điều mà game thủ mang nickname “Blacklung” vừa thực hiện được cùng với party gồm 5 thành viên của mình. Nhờ có bản đồ Cow Rift mới giới thiệu trong bản patch gần đây của Diablo III với kẻ địch là những con bò với rất nhiều điểm kinh nghiệm lẫn item xịn, kết hợp cùng bộ trang bị gồm toàn những món đồ tăng điểm EXP nhận vào, nhân vật của Blacklung đã đạt cấp độ tối đa trong quãng thời gian mà phần lớn người chơi thông thường còn đang loay hoay tìm đường vào “Làng 1”.

Các bạn có thể theo dõi quá trình thăng cấp từ 1 lên 70 của Blacklung trong đoạn clip phía dưới, chú ý cấp độ của anh được biểu thị bằng con số nằm dưới biểu tượng nhân vật nằm góc trái trên cùng màn hình.

Fastest Leveling in Diablo 3 70 in 33 seconds.

Khá an toàn khi khẳng định rằng thành tích mà Blacklung cùng những người bạn của mình đạt được về cày cấp trong Diablo III đang ở vị trí số một thế giới hiện nay, tất nhiên là không so sánh với hình thức chơi solo từ đầu đến cuối.

Vào hồi năm ngoái, một game thủ khác với nickname “Dat Modz” cũng từng chỉ ra rằng anh chỉ mất khoảng 60 giây để đưa nhân vật của mình lên cấp độ 70. Kể từ đó đến nay, Diablo III đã có nhiều thay đổi về gameplay và như chúng ta có thể thấy, cộng đồng game thủ đã biết tận dụng chúng để tạo ra những thành tích ấn tượng hơn nữa.

>> Đọc ngay tài liệu thú vị về Diablo sau 20 năm mới được công bố

Leave a comment