Lên max level Diablo III chỉ trong… 60 giây

Cày level là công việc cực kì mất thời gian trong thể loại game nhập vai, nhất là khi chúng ta muốn nhân vật đạt tới cấp độ tối đa. Thông thường quá trình này sẽ đòi hỏi từ một đến vài tháng tùy thuộc vào việc có chơi thường xuyên hay không. Vậy mà một game thủ Diablo III vừa chứng minh rằng chỉ mất khoảng hơn… 60 giây để đưa một nhân vật từ cấp độ 1 lên 70. Hãy cùng theo dõi trong video phía dưới.

Lên cấp siêu tốc trong Diablo III.

Sở dĩ nhân vật của Dat Modz có thể lên cấp nhiều như vậy là nhờ vào bản đồ Cow Level mới xuất hiện trong bản mở rộng Reaper of Souls dành cho Diablo III nhưng đã rất quen thuộc với các fan Diablo trước đây. Nó mang lại lượng EXP cực lớn so với các Rift thông thường, và kết hợp các trang bị tăng điểm kinh nghiệm như cặp nhẫn Leoric’s Signet/Hellfire Ring, ngọc Gem of Ease cùng viên Ruby cỡ bự trên socket mũ, Dat Modz đã đưa nhân vật Monk lên cấp độ 70 trong khoảng thời gian kỉ lục chỉ tính bằng giây.

Tất nhiên cũng phải nhìn nhận rằng, Dat Modz đã sử dụng những trang bị kiếm được nhờ các nhân vật khác mạnh hơn có trong tài khoản cũng như có sự trợ giúp từ bạn bè mới có thể lên cấp nhanh như vậy. Dù sao thì việc một nhân vật lên cấp nhanh và nhiều tới mức bảng thông báo không hiển thị kịp cũng là một cảnh tượng rất hiếm thấy trong Diablo III.

>> Diablo III cập nhật chế độ đầu to cực dị

Leave a comment