Lineage Eternal – Game đỉnh phong cách Diablo cho gamer Việt

Là một trong những game online đáng chú ý nhất tại G-Star 2014 vừa qua, Lineage Eternal đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ Việt Nam với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng với góc nhìn cũng như lối chơi hành động rất giống với sản phẩm nổi tiếng Diablo.

Điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn của Lineage Eternal đối với game thủ Việt chính là đoạn video gameplay sau đây:

Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng đồ họa trong Lineage Eternal hết sức ấn tượng với các hiệu ứng skill đẹp mắt và cảnh vật môi trường vô cùng chi tiết, các vật thể nhỏ đều có tương tác vô cung “thực”.

Về mặt gameplay, trò chơi này có phong cách rất giống Diablo, không chỉ ở góc nhìn, các chiêu non-target đậm chất hành động mà cả ở việc sắp đặt skill theo nút chuột cùng 4 phím số, tối đa có thể dùng 7 loại kỹ năng cùng 1 lúc để tạo ra combo tiêu diệt kẻ địch.

Lineage Eternal

Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai đang muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơn: “Game này giống Diablo III thật đấy nhưng được cái đồ họa đẹp hơn hẳn nhỉ, combo trông có vẻ cũng hay đấy”.

Bom tấn Lineage Eternal chuẩn bị mở cửa 1

Tuy vậy, cũng cần phải nói rằng Lineage Eternal quá giống với Diablo III mà không tạo nên được những điểm khác biệt mới, đem đến sự thú vị khác biệt cho người chơi. Do đó nhiều game thủ cho rằng trò chơi này khá lận đận nếu như không được bổ xung thêm tính năng: “Trông gameplay cũng được đấy nhưng giống Diablo quá, chả có gì mới mẻ cả…”.

Bom tấn Lineage Eternal chuẩn bị mở cửa 2

Đại diện của NCsoft chia sẻ thì Lineage Eternal vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể để mọi người thưởng thức được. Tuy nhiên với những gì đã và đang thể hiện, người hâm mộ có thể kỳ vọng vào một trong những tựa game nhập vai đáng chú ý nhất trong khoảng thời gian tới đây, gần nhất là vào khoảng đầu năm 2015.

>> Game đỉnh Lineage Eternal tung trailer cực chất trước thềm G-Star 2014

Leave a comment