Mãn nhãn trước nền đồ họa cực đỉnh của Diablo Immortal trên di động, không khác gì các siêu phẩm PC hàng đầu

Blizzard mới đây đã tung bản cập nhật đầu tiên cho “bom tấn Diablo Mobile” với tên gọi Diablo Immortal. Đây là phiên bản di động cho dòng game nhập vai chặt chém (APRG) mang tính biểu tượng của Blizzard. Hiện tại, chỉ game thủ Úc là những người đầu tiên được trải nghiệm Diablo Immortal, dựa theo việc chọn ngẫu nhiên những tài khoản đăng ký sớm nhất trên Google Play Store, bên cạnh đó sở hữu những thiết bị đủ mạnh “cân” được trò chơi này.

Mãn nhãn trước nền đồ họa cực đỉnh của Diablo Immortal trên di động, không khác gì các siêu phẩm PC hàng đầu - Ảnh 1.

Một tin rất vui cho fan của Diablo, đây sẽ là một sản phẩm thiết kế riêng cho nền tảng di động, với cốt truyện hoàn toàn mới, nằm xen giữa những sự kiện của Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III. Nhưng giá trị xưa cũ và cả gameplay vẫn là những màn chặt chém đã tay, đi cùng với lớp nhân vật phong phú và item đa dạng.

Nhà phát triển liên tục nhá hàng gameplay chặt chém cực đỉnh vừa mới lạ lại vừa quen thuộc. Điều này khiến các fan của tựa game này cảm thấy vô cùng nóng lòng để được trải nhiệm một lần nữa, nhưng lần này là ở thiết bị di động.

Gameplay siêu chất của tựa game

Với Diablo Immortal, Blizzard nhấn mạnh đây thực sự là một sản phẩm chất lượng chứ không phải “mỳ ăn liền” như nhiều người hình dung. Blizzard hiểu rõ được mong muốn của fan với những gì mình đã làm, với thương hiệu của mình. Vì thế sản phẩm này nhất định sẽ trở thành một bom tấn của làng game mobile vào thời điểm ra mắt.

Mãn nhãn trước nền đồ họa cực đỉnh của Diablo Immortal trên di động, không khác gì các siêu phẩm PC hàng đầu - Ảnh 3.

Giữ nguyên đặc trưng của các dòng game “cày cuốc mobile”, bạn sẽ đi vào những hầm ngục (dungeon/phụ bản) có giá trị chơi lại cao. Đây sẽ là nơi anh em cày cuốc (EXP và tiền) và săn những món đồ có giá trị.

Gameplay đã hay, Blizzard còn khẳng định Diablo Immortal sẽ miễn phí theo đúng nghĩa đen. Tức anh em có thể chơi toàn bộ cốt truyện, mở khóa tất cả các lớp nhân vật bằng cách cầy cuốc và đặc biệt là không giới hạn giờ chơi. Dĩ nhiên các bản DLC, cập nhật lớn nhỏ tiếp theo của Diablo Mobile cũng sẽ không tính tiền.

Mãn nhãn trước nền đồ họa cực đỉnh của Diablo Immortal trên di động, không khác gì các siêu phẩm PC hàng đầu - Ảnh 4.

Hiện tại Diablo Immortal mới chỉ mở bản Alpha test cho game thủ Úc, sớm thôi game sẽ ra mắt bản thử nghiệm toàn cầu và cuối cùng là sản phẩm chính thức.

Leave a comment