Marvel Heroes – Khi Siêu anh hùng kết hợp Diablo

Marvel Heroes hay trước đây còn được biết tới với cái tên Marvel Universe là một tựa Game dưới quyền phát triển của Gazillion Entertainment cùng với Studio Secret Identity có trụ sở tại San Mateo, California và được chắp bút bởi Micheal Bendis, người đã quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại truyện tranh siêu anh hùng. Trong Game, người chơi sẽ được tiếp cận với những nhân vật nổi tiếng nhất trong kho tàng của Marvel như Ironman, Hulk, Captain America hay Wolverine, những nhân vật vẫn chưa tìm được tiếng nói của mình trong thế giới Game vì đa phần mang cái danh ăn theo hiện nay.

 

Marvel Heroes Trailer.

 

Nhưng sẽ không có điều gì đáng nói nếu Marvel Heroes không mang trong mình những điều rất hứa hẹn để trở thành một tựa Game nhập vai hành động chất lượng cao trong thời gian tới. Marvel Heroes đã không ngần ngại học tập những tựa Game đã quá thành công trước đây, và không ai khác chính là Series Diablo. Một trong số đó là hệ thống nhiệm vụ đơn giản nhưng vẫn bám sát cốt truyện.

 

Trong thế giới của Game, người chơi sẽ được chọn lựa những nhân vật siêu anh hùng yêu thích của mình, để tham gia vào những nhiệm vụ rất đa dạng, từ tìm kiếm Professor X, hay hành trình tới Mutant Town tại New York để đương đầu với tổ chức Redeemers, được dẫn dắt bởi William Stryker. Hỗ trợ cho cho quá trình thực hiện nhiệm vụ, Game sẽ cung cấp cho người chơi một Mini Map với những chỉ dẫn trực quan và cụ thể, một điều không thể thiếu trong các tựa Game RPG, giúp người chơi tập trung hơn vào mảng “đánh đấm” trong Game.

 

marvel-heroes-khi-sieu-anh-hung-ket-hop-diablo

Người chơi sẽ có cơ hội nhập vai vào thế giới siêu anh hùng của Marvel.

 

Phong cách chiến đấu trong Marvel Heroes cũng sẽ được học tập rất công phu từ dòng Game được coi là huyền thoại của thể loại nhập vai hành động – Diablo. Ở đó, người chơi có thể sát cánh cùng những siêu anh hùng đã quá nổi tiếng của Marvel, từ chuyên đánh tầm xa như Ironman hay cận chiến thượng thừa với cặp móng vuốt Adamantium của Wolverine, thực hiện những chiêu thức tấn sát trên màn hình, tả xung hữu đột giữa vô số quân địch.

 

Người chơi cũng sẽ được tiếp cận một hệ thống Loot đồ đặc sắc, không thể thiếu của một tựa Game nhập vai, từ những vũ khí “trắng” chỉ có sát thương vật lý, tới những áo giáp với đủ màu sắc, hình dáng với các chỉ số phụ khác nhau. Kẻ địch trong Marvel Heroes cũng mang đủ chủng loại, được lấy ra từ kho tàng truyện tranh, từ những kẻ chống dị nhân tới các con Sentinel Robot to lớn, đóng vai trò Mini Boss trong Game.

 

marvel-heroes-khi-sieu-anh-hung-ket-hop-diablo

Doctor Doom sẽ đóng vai trò nhân vật phản diện chính trong Game.

 

Nhưng Marvel Heroes không phải là một sản phẩm được sao chép máy móc từ Diablo, mà nó còn mang trong mình một điểm sáng nữa, đó là hệ thống chuyển đổi nhân vật. Hệ thống này sẽ cho phép bạn lựa chọn một Siêu anh hùng khác bất cứ lúc nào, thậm chí là ngay cả giữa trận đánh. Lấy ví dụ như trường hợp người chơi sở hữu Wolverine, nhưng lại bất ngờ phải đụng độ với Magneto, họ có thể hoàn toàn chuyển đổi ngay lập tức sang Hulk, bỏ đi mối bận tâm về sự mỏng manh ở bộ xương kim loại của anh chàng người sói trước sức mạnh của Magneto. Tất cả những điểm sáng trong phong cách hành động của Marvel Heroes đó đều mang lại những điều rất đáng hứa hẹn của một tựa Game nhập vai hành động.

 

Mặc dù trải qua thời gian khá lận đận khi đã bị hủy bỏ một lần dưới thời Studio Cryptic, nhưng Marvel Heroes nay được đặt dưới bàn tay của Gazillion Entertainment lại hứa hẹn một tương lai mới lại được mở ra phía trước. Hãy cùng hy vọng những Ironman, Hulk, Wolverine, Spiderman hay Thor sẽ đem tới một sản phẩm chất lượng tới cộng đồng Game thủ PC trong một tương lại không xa,

Leave a comment