Marvel’s Spider-Man 2 sẽ đem đến cả yếu tố game kinh dị?

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ mượn một số yếu tố từ thể loại game kinh dị, theo tiết lộ mới nhất từ các diễn viên lồng tiếng của tựa game.

Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ kết hợp các yếu tố kinh dị, trích dẫn thông tin trực tiếp được chia sẻ bởi một số diễn viên lồng tiếng của trò chơi

Một tin tức khá bất ngờ khi Marvel’s Spider-Man 2 được hé lộ có thể có một số yếu tố kinh dị bao trùm tựa game, theo một số thông tin mới xuất hiện về tựa game sắp ra mắt của Insomniac Games. Thông tin này được tung ra ngay sau khi Insomniac khẳng định rằng Marvel’s Spider-Man 2 là một trò chơi một người chơi trước tin đồn sai về việc tựa game có chế độ co-op.

Phần thứ ba trong series Người Nhện của Marvel vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng có thể game thủ cũng sẽ không phải chờ lâu nữa. Sony không chỉ nhiều lần nói rằng sản phẩm PlayStation 5 độc quyền này đang nhắm mục tiêu ra mắt vào cuối năm 2023, mà sự kiện PlayStation Showcase tiếp theo của công ty cũng sắp diễn ra. Với bối cảnh đó, rất có thể Marvel’s Spider-Man 2 cuối cùng sẽ được ấn định ngày phát hành tại sự kiện ngày 24 tháng 5 sắp tới đây cho cộng đồng game thủ.

Trong khi chờ đợi thì gần đây đã có các tin tức cho biết rằng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ kết hợp các yếu tố kinh dị, trích dẫn thông tin trực tiếp được chia sẻ bởi một số diễn viên lồng tiếng của trò chơi. Trả lời video mới nhất từ YouTuber Evan Filarca, người dùng nerdycollector209 cho biết đã gặp Nadji Jeter, người lồng tiếng cho Miles Morales và đã được anh khuyên là nên chơi trò chơi bằng VR headset và chơi trong bóng tối vì Marvel’s Spider-Man 2 sẽ “đáng sợ hơn rất nhiều” so với những người tiền nhiệm của nó.

Người dùng nerdycollector209 đã được diễn viên lồng tiếng của Miles Morales khuyên là nên chơi trò chơi bằng VR headset trong bóng tối vì tựa game sẽ “đáng sợ hơn rất nhiều” so với những người tiền nhiệm.

Trong video tóm tắt SacAnime Summer năm 2022 của Jeter, nam diễn viên nói rằng các Symbiote giống như Venom “sẽ có mặt ở khắp mọi nơi” trong trò chơi. Filarca suy đoán điều này có nghĩa là Marvel’s Spider-Man 2 có thể là phần tiếp theo tinh thần của trò chơi năm 2008 có tên Spider-Man: Web of Shadows của Activision, có cốt truyện tương tự tập trung vào một cuộc xâm lược quy mô lớn của Symbiote. Đáp lại suy đoán đó, người dùng kevinplantz12 cũng cho biết “tôi đã thề giữ bí mật, nhưng những dự đoán của bạn không quá xa sự thật” khi trả lời video, đồng thời cho biết thêm rằng anh ấy đã nghe được một số thông tin tương tự từ cả Jeter và Tony Todd, người lồng tiếng của Venom trong trò chơi sắp tới.

Khái niệm về một trò chơi Spider-Man kinh dị mang âm hưởng đáng sợ nghe có vẻ không quá xa vời đối với dự án tiếp theo của Insomniac. Về cơ bản thì sự xuất hiện của Venom trong Marvel’s Spider-Man 2 đã gợi ý rất nhiều, nhất là vì Venom trong lịch sử là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Người Nhện.

Hơn nữa, cả hai nam diễn viên Jeter và Todd đều có tiền sử tiết lộ sớm các thông tin về trò chơi trong quá trình tương tác với người hâm mộ. Điều này được minh chứng gần đây nhất vào cuối tháng 3 khi Todd tiết lộ rằng trò chơi sắp tới của Insomniac dự kiến ra mắt vào tháng 9. Diễn viên lồng tiếng của Người Nhện 2 sau đó đã cố gắng giấu đi thông tin rò rỉ về ngày phát hành đó nhưng không mấy thành công. Mặc dù điều đó chưa chắc đã đảm bảo trò chơi tiếp theo thật sự sẽ có các yếu tố kinh dị, nhưng nguồn gốc thông tin cho đến nay khá đáng tin cậy và sẽ thật hào hứng cho các game thủ để được thấy một tựa game về anh chàng Nhện nhọ với bối cảnh kinh dị trông sẽ ra sao.

Xem thêm: System Shock Remake ấn định ngày phát hành cuối sau 8 năm phát triển

Leave a comment