Mệnh Vận Vĩnh Hằng – Game 3D bối cảnh phương Tây na ná “Diablo”

Mệnh Vận Vĩnh Hằng (tên tiếng Anh: Fate Forever) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Etang và do Leyou Games vận hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng phương Tây, có nền tảng đồ họa đẹp dựa trên một bộ engine tự nghiên cứu với đầy đủ dạng hiệu ứng hình ảnh phức tạp, kết hợp hệ thống gameplay lấy PVP làm trọng tâm song hành cùng cơ chế chiến đấu 360 độ tự do, vô cùng lôi cuốn.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại 3 sự lựa chọn cơ bản vô cùng quen thuộc đối với những sản phẩm có bối cảnh phương Tây như Chiến Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Thủ. Tuy nhiên để giúp trải nghiệm chiến đấu bớt nhàm chán và có xu hướng hiện đại hơn, các chiêu thức kỹ năng công kích được thiết kế đa dạng và mang tính thao tác nhiều hơn thay vì chỉ spam bàn phím. Người chơi có thoải mái di chuyển nhân vật, định hướng kỹ năng công kích, hay sử dụng những chiêu thức có tính AOE diện rộng đẹp mắt.

Nhờ vào nền tảng đồ họa tân tiến, Mệnh Vận Vĩnh Hằng có chất lượng hình ảnh tương đối tốt, hơi hướng thiết kế thể hiện được dáng vẻ Âu – Mỹ, phân phối màu sắc u tối, các nhân vật lẫn cảnh vật môi trường xung quanh khá chi tiết, trang phục và hệ thống nhân vật đều phù hợp với bối cảnh đề tài. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI cũng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích trên màn hình, giúp người chơi có được tầm nhìn khái quát, dễ dàng điều khiển nhân vật và chiến đấu.

Ngoài những ưu điểm trước mắt về đồ họa, bối cảnh phương Tây không theo kiểu truyền thống và cơ chế chiến đấu hứa hẹn ra, trò chơi chưa hề công bố nhiều thông tin chi tiết về hệ thống gameplay. Nhưng có thể khẳng định rằng nó sẽ có đầy đủ tính năng thường thấy ở một sản phẩm MMORPG, có hệ thống trang bị và cường hóa phong phú, sở hữu một hệ thống phụ bản và Boss đầy thử thách, lẫn nhiều hình thức PVP đa dạng, quy mô lớn nhỏ lôi cuốn.

HIện nay, Mệnh Vận Vĩnh Hằng là một sản phẩm hoàn toàn mới được giới thiệu và rất đáng để quan tâm theo dõi trong thời gian ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ:

Tổng thể về Record of Lodoss War – Game 2.5D ăn theo manga nổi tiếng

Leave a comment