MMOARPG Endless Gods – “Con lai giữa Diablo 3 và God of War”

Sau khi giới thiệu những cái tên ấn tượng như Eternal Civilization, Dawn Pioneerand, Twilight Spirits trong năm nay thì mới đây NetEase tiếp tục cho thấy tham vọng của mình khi công bố thêm một bom tấn đầy hứa hẹn nữa có tên gọi Endless Gods.

Theo đó, Endless Gods sẽ là một MMOARPG được phát triển với mục đích đưa người chơi tới những cuộc chiến chống lại các vị thần trong thần thoại. Qua những hình ảnh được cung cấp có thể thấy rõ phong cách thiết kế màn chơi có rất nhiều nét tương đồng với Diablo 3 còn phong cách hành động lại giống với God of War. Như vậy nếu gộp lại, Endless Gods sẽ là sự kết hợp giữa đồ họa của Diablo 3 và gameplay của God of War.

Bối cảnh của Gods Endless được thiết lập trong thế giới Homer đậm chất sử thi, đưa người chơi lao vào những cuộc phiêu lưu hành động kịch tính nghẹt thở không có hồi kết. Nhiệm vụ chính của bạn là tạo thành một đội ngũ các anh hùng mạnh mẽ sát cánh cùng đồng minh Hy Lạp cổ đại và sau đó đánh bại các nhân vật phản diện khét tiếng như Hardess, Poseidon,…v…v…

Ngoài sự hiện diện của các nhân vật từ thần thoại Hy Lạp cổ đại, MMOARPG Endless Gods còn tạo ra các thành phố sống động khác nhau từ những nền văn minh huy hoàng nhất, từng chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như chính mình đang nhập vai trong cuộc chiến lịch sử này vậy.

Hiện tại, Endless Gods có tổng cộng 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn bao gồm Hero of Sparta, Templar Ranger, Luna Priest và Dark Mage. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu sức mạnh và vai trò riêng biệt khi đưa vào tham gia các cuộc tấn công cũng như truy quét các hầm ngục tối. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể trải nghiệm đấu trường PvP khốc liệt cùng những trận diệt boss khủng có quy mô lớn lên tới hàng nghìn người tham gia ngay trên mà hình cảm ứng di động.

Về mặt đồ họa, được trợ lực bởi engine NEOX2.0 do chính NetEase phát triển, Endless Gods hứa hẹn sẽ là một trong những MMOARPG đẹp nhất nhì trên mobile hiện nay bởi thừa hưởng khá nhiều yếu tố từ các tựa game trên PC.

NetEase đã rất tinh tế khi sử dụng những hình ảnh chân thực đến không ngờ để tích hợp vào game. Bên cạnh đó còn có nhiều công nghệ tối tân khác mang tới hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và thời tiết môi trường xung quanh cũng vì thế mà thay đổi liên tục để luôn tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ khi trải nghiệm.

Hiện Endless Gods đã bước vào giai đoạn closed beta nhưng giới hạn tại thị trường Trung Quốc.

Leave a comment