Mô hình Diablo III mà gamer nào cũng thèm muốn

Hãng sản xuất đồ chơi Mỹ nổi tiếng NECA sẽ cho ra mắt 2 món sưu tầm lấy chủ đề Diablo III vào đầu năm sau, bao gồm một pho tượng chúa quỷ Diablo đại diện cho “phe ác” và thanh kiếm El’Druin thuộc quyền sở hữu của thiên thần công lý Tyrael.

 

Mô hình Diablo có chiều cao 9 inch (23cm) trong khi phần đuôi dài tới 12 inch (30cm) với 25 khớp nối giúp nó chuyển động một cách thực tế nhất. Diện mạo gai góc đặc trưng của Lord of Terror là kết quả của sự hợp tác giữa nhà điêu khắc Brian Fay làm việc tại Blizzard và NECA. Hãng đồ chơi quảng cáo rằng đây sẽ là phiên bản linh hoạt hơn rất nhiều so với pho tượng của Blizzard cũng do Brian Fay thiết kế cách đây chưa lâu.

 

Mô hình Diablo III mà gamer nào cũng thèm muốn 1

 

Đồng hành cùng pho tượng Diablo như đã đề cập là bản sao thanh kiếm El’Druin của thiên thần Tyrael, xây dựng dựa trên các thông tin được lấy từ chính Diablo III. Món vũ khí có chiều dài 42 inch (106.6cm) – khá hoành tráng để trưng bày trong căn phòng của bất kì gamer nào. Ngoài ra, nó Thanh kiếm con được trang bị đèn LED xanh ở phần chuôi làm tăng thêm sự hấp dẫn cũng như tương đồng với hình của nó trong Diablo.

 

“Mỗi thanh El’Druin được chế tác một cách cẩn thận sử dụng nhựa ABS, PVC với thiết kế rất bền và có khả năng chịu va đập. Sau đó họa sĩ sẽ vẽ tay các chi tiết bằng màu vàng và bạc, kết hợp giữa màu nước và khô để tạo ra cảm giác như mô hình được làm bằng kim loại. Kết quả là một bản sao giống y như thật nhưng vẫn đảm bảo an toàn.” – NECA quảng cáo. Nói là vậy tuy nhiên chắc họ cũng không khuyến khích gamer sử dụng nó để quăng quật như một món vũ khí thực thụ.

 

Mô hình Diablo III mà gamer nào cũng thèm muốn 2

Mô hình thanh El’Druin bằng nhựa có lẽ chỉ thua kém Frostmourne trước đây chút xíu mà thôi.

Cả hai mô hình dự tính sẽ bắt đầu được bán bắt đầu từ tháng 3/2014 và chắc chắn giá của chúng sẽ không hề dễ chịu chút nào.

Leave a comment