Mortal Kombat 1 được Reboot khiến fan cảm thấy vô cùng phấn khích

Warner Bros. Games và NetherRealm Studios đã chính thức công bố phiên bản mới nhất của dòng game song đấu đầy bạo lực của họ, và đúng theo dự đoán của nhiều fan hâm mộ tựa game Mortal Kombat 12 sẽ là bản Reboot của phần 1.

Sau khi soft reboot ở phần 9 và mang lại nhiều diễn biến mới mẽ, hấp dẫn hơn cho cốt truyện của dòng game Mortal Kombat nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ với Warner Bros. Games và NetherRealm Studios. Thế nên họ quyết định tiếp tục reboot game một lần nữa và lần này họ sẽ đưa mọi người quay lại với Mortal Kombat 1, các bạn đừng vội cảm thấy chán nản vì những sự kiện lần này diễn ra trong một thế giới hoàn toàn khác. Nếu bạn nào đã từng hoàn thành phần chơi cốt truyện chính của phần 11 cùng với bản mở rộng đều biết ở trận đấu cuối cùng ta sẽ được chọn giữa giữa hai nhân vật là Liu Kang (lúc này đã thành hỏa thần) với Shang Tsung, phần Reboot sẽ tiếp diễn sau khi Liu Kang giành chiến thắng và rồi kiến tạo một thế giới hoàn toàn mới. Trong thế giới này chùng ta sẽ được gặp lại vô số các nhân vật mang tính biểu tượng của trò chơi nhưng họ sẽ có một nhân dạng mới, đi kèm với việc thay đổi các đấu thủ ra thì game cũng sẽ giới thiệu một hệ thống chiến đấu mới, nhiều thể thức thi đấu hơn và tất nhiên là sẽ không bao giờ thiếu những pha kết liễu đầy bạo lực, máu me nhưng không kém phần sáng tạo được thiết kế riêng cho phần game mới này. Trước mắt NetherRealm đã xác nhận rằng sẽ có Mortal Kombat 1 Reboot sẽ có sự góp mặt của các đấu thủ sau: Liu Kang, Scorpion, Sub-Zero, Raiden, Kung Lao, Kitana, Mileena, Shang Tsung, Johnny Cage. Nếu bạn mua bản Premium thì bên cạnh các phần quà in game item các bạn sẽ còn nhận được thêm quyền truy cập sớm vào 6 đấu sĩ mới cùng 5 nhân vật Kameo hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trận đấu vô cùng máu lửa.

Mortal Kombat 1 Reboot

Mortal Kombat 1 Reboot sẽ diễn ra trong thế giới mà vị thần lửa Liu Kang đã xây dựng nên

Việc tựa game Mortal Kombat 1 được Reboot không chỉ khiến các fan của dòng game rồng đen cảm thấy sung sướn mà còn các fan của thể loại song đấu khi trong thời gian tới họ sẽ có tới 3 sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đó là Tekken 8, Street Fighter 6 và bây giờ thêm một bản Reboot của rồng đen thì thật là quá tuyệt vời. Nếu như ở đấu võ đường phố chế độ tạo nhân vật khiến các fan đang phát cuồng, Tekken 8 công bố nhiều bổ sung thú vị mới, còn Rồng đen lại được chúng kiến nhiều sự đổi mới thì chắc chắn các fan song đấu sẽ có nhiều thứ để khám phá hơn. Đây cũng là một tính hiệu đáng mừng khi gần đây các tựa song đấu đang có nhiều dấu hiệu đi vào lối mòn khi các nhà sản xuất luôn lựa chọn các biện pháp an toàn trong phát hành mà không mang lại nhiều sự cách tân khiến nhiều fan cảm thấy chán nản. Hy vọng sau khoản thời gian này bên cạnh bộ 3 game trên chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến thêm sự ra đời của nhiều huyền thoại mới.

Leave a comment