Nể phục game thủ World of Warcraft kêu gọi đồng đội không tẩy chay lính mới

Mới đây trên 9Gag, mạng xã hội dành cho những người thích cười đã bất ngờ xuất hiện một bức ảnh kèm một bức tâm thư của game thủ World of Warcraft chia sẻ tới những người có cùng sở thích, và đặc biệt là những “ma xó”, những người đã gắn bó với World of Warcraft từ những ngày đầu tiên. Thế nhưng nội dung của bức thư này không hề hài hước chút nào, mà trái lại, nó lại là một lời kêu gọi, và nhiều người thậm chí còn thấy nể phục game thủ này nữa.

Chúng tôi xin được phép dịch lại nội dung bài post trên 9Gag của game thủ trên:

“Những người bạn của tôi, những người chơi WoW kỳ cựu, hãy nghe tôi, vì điều này khá quan trọng.

Chỉ hai tuần nữa thôi, bộ phim Warcraft sẽ được chiếu rạp. Và rất rất nhiều người sẽ muốn chơi thử World of Warcraft, bất chấp việc họ mù tịt về tựa game này trong quá khứ. Họ sẽ không biết phải làm gì, chơi như thế nào, chúng ta chào hỏi nhau ra sao, và thậm chí một vài trong số họ còn chưa bao giờ chơi game MMORPG nữa kìa. Họ có thể sẽ làm những điều kỳ quặc, ngu ngốc, và quái dị trong mắt chúng ta.

Nhưng bất chấp điều đó, chúng ta hãy là cộng đồng game thủ tuyệt nhất từ trước đến giờ mà họ từng được gặp gỡ. Hãy chào đón họ đến với thế giới điên cuồng này, giống như bản thân chúng ta cũng đã từng làm quen và biến tựa game này trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vậy.

Những anh chàng lính mới này, vì sức hút của bộ phim, có thể giúp cộng đồng WoW mạnh mẽ trở lại, hoặc phá hỏng nó. Vẫn có người lo sợ, nhưng tôi vẫn cảm thấy hy vọng tràn trề vào việc họ sẽ tìm được một cộng đồng mới để gắn bó.”

Quả thật, khi có những người mới chơi game đổ bộ vào một tựa game, rất nhiều game thủ cảm thấy lo lắng vì có thể họ sẽ phá game. Chính vì lý do đó, bức thư của game thủ kể trên thực sự rất đáng nể phục. Anh bỏ qua tất cả những sự sợ hãi của việc ma mới đổ bộ, từ đó làm thay đổi cộng đồng đang có sẵn, mà thay vào đó là chào đón họ một cách không thể nhiệt tình hơn.

Leave a comment