Nên vợ nên chồng nhờ Diablo III, cặp đôi game thủ thực hiện bộ ảnh kỉ niệm quá ấn tượng

Ngày nay việc nhiều bạn trẻ tìm được một nửa quan trọng của đời mình thông qua video game không còn là điều gì quá xa lạ nữa, bởi xét cho cùng thì giống như nhiều hình thức giải trí khác, game có thể giúp con người xích gần lại với nhau hơn qua những cuộc phiêu lưu đầy thử thách trong thế giới ảo.

Alvin Lau và Alexis Loo – hai bạn trẻ đến từ đất nước Singapore đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau trong khi chơi Diablo III online và đã quyết định “về chung một nhà” vào năm ngoái. Để kỉ niệm 1 năm ngày cưới, họ đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh copslay rất ấn tượng mà không cần nói chắc các bạn cũng đoán ra được lấy cảm hứng từ tựa game nào.


Cặp vợ chồng có chung sở thích chơi Diablo III - Alvin Lau (Crusader) và Alexis Loo (Demon Hunter).

Cặp vợ chồng có chung sở thích chơi Diablo III – Alvin Lau (Crusader) và Alexis Loo (Demon Hunter).

Trong vai hai lớp nhân vật Crusader và Demon Hunter, Alvin và Alexis đã chứng tỏ được niềm đam mê của mình thông qua sự đầu tư chăm chút cả trong khâu trang phục lẫn chỉnh sửa hậu kỳ. Việc sinh sống ở đảo quốc Singapore cũng gây không ít khó khăn cho cặp vợ chồng này vì có rất ít địa điểm có thể mang lại cảm giác “gothic” cổ kính như phong cách thiết kế của Diablo III, nhưng cuối cùng thì họ cũng vượt qua được trở ngại và thành công trong việc cho ra lò bộ ảnh kỉ niệm đám cưới có một không hai.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh ấn tượng về bộ cosplay được Alvin Lau và Alexis Loo cùng nhau thực hiện trước đám cưới ở bên dưới:

>> Cùng là fan cuồng, cặp vợ chồng quyết làm đám cưới phong cách Harry Potter

Leave a comment