Nếu suôn sẻ, Diablo III sẽ phát hành trong năm nay!

Nếu suôn sẻ, Diablo III sẽ phát hành trong năm nay!

Mới đây, đồng sáng lập kiêm giám đốc hãng Blizzard, ông Mike Morhaime phát biểu rằng đội ngũ thực hiện đang được đốc thúc để có thể hoàn tất tựa game Diablo III một cách nhanh chóng. Và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, game thủ sẽ có thể thưởng thức tựa game nhập vai lừng danh này trong năm nay.

 

Dù vậy, nhà sản xuất vẫn khẳng định rằng họ sẽ không bám cố định vào mốc dự kiến nói trên, bởi Blizzard vẫn luôn đặt chất lượng game lên hàng đầu.

 

Ông Mike Morhaime cho hay, ở thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều vấn đề phức tạp cần được giải quyết trước khi Diablo III chính thức phát hành. Chẳng hạn như tính năng mua bán Auction House mà họ mới bổ sung vào vẫn chưa được thử nghiệm hoàn toàn. Hơn nữa, Diablo III vẫn chưa đi vào giai đoạn chơi thử Beta, chính vì vậy tựa game vẫn cần phải đợi cho đến thời điểm phù hợp nhất.

 
Một trong những điểm bất ngờ lớn nhất ở Diablo III là việc loại bỏ hẳn hệ thống kĩ năng ở người tiền nhiệm. Trước đây trong Diablo II, mỗi lớp nhân vật có vài cột tuyệt kĩ, và người chơi có thể củng cố quyền năng của các tuyệt kĩ này khi lên cấp bằng cách cộng điểm vào những chiêu mình muốn. Thì nay, điều ấy đã được thay thế bằng việc các kĩ năng chủ động (active skill) được tự động mở khóa ở những cấp độ đầu, cho đến khi nhân vật ấy đạt đến gần cấp độ 30.

 

 

Theo Blizzard, việc tập trung vào hệ thống Runestone này giúp họ tạo nên được sự cân bằng hơn trong việc cho phép game thủ lựa chọn, không bắt buộc người chơi phải bị giới hạn vào một số những kĩ năng như trước nữa.

Bản beta của Diablo III dự kiến sẽ được bắt đầu vào quý ba của Activision Blizzard và kết thúc vào 30 tháng 9 năm 2011.

Choáng ngợp với đoạn phim mới của Resistance 3

 

Vừa qua, những đoạn phim mới của Resistance 3 lại được công bố. Tựa game nổi tiếng này chỉ còn không đầy một tháng nữa là sẽ được phát hành. Và như thế game thủ sở hữu máy PS3 trên toàn thế giới sẽ có cơ hội được chiến đấu, tiêu diệt bọn Chimeran… hoặc bị chúng thảm sát?

 

Nhưng dù sao đi chăng nữa, qua những gì đoạn phim thể hiện, Resistance 3 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút đáng nhớ.

 

Resistance 3 – Trailer.

Phần ba sẽ lấy thời điểm bốn năm sau sự kiện trong Resistance 2, nước Mỹ hoàn toàn bị hủy diệt và Joseph Capelli nay đã không còn ở trong quân ngũ nữa. Nhưng dù đang cùng gia đình mới của mình trên đường trốn chạy lũ Chimeran, khi tiến sĩ Fyodor Malikov đưa ra một kế hoạch táo bạo, thập tử nhất sinh, Capelli không ngại liều mình thực hiện. Đó là những gì mà game thủ nên biết trước khi thưởng tiếp phần thứ ba của loạt game hấp dẫn Resistance.

Ấn tượng với 1,8 tỷ lựa chọn tùy chỉnh trong Space Marine!

THQ vừa qua lại làm người hâm mộ thương hiệu Warhammer 40K phải xôn xao khi tung ra đoạn chơi multiplayer mới của Space Marine. Trong đoạn phim này, game thủ không chỉ được chiêm ngưỡng sự khác biệt giữa các lớp nhân vật trong game, mà còn thấy được con số ước lượng về khả năng tùy biến về trang thiết bị và vũ khí của chúng lên đến 1,8 tỷ lựa chọn.

 

Như vậy, khi thưởng thức Space Marine, người chơi sẽ không thể nào phàn nàn về sự trùng lặp, nhàm chán.

 

Space Marine là bước đột phá mới của Relic vào thị trường game hành động, thay vì đi theo khuynh hướng thực hiện game chiến thuật truyền thống. Qua những gì mà họ đã thể hiện ở các tựa game chiến thuật của mình như Company of HeroesDawn of War I&II, người chơi có thể yên tâm rằng chiến trường trong Space Marine sẽ luôn rực lửa.

Leave a comment