Ngắm thùng máy Diablo 3 của tay độ case Việt Nam

Nhenhophach (tên thật: Nguyễn Đình Bản) – tay độ case số một Việt Nam vừa hoàn thành dự án mới nhất. Mẫu case TJ11 của Silverstone đã được chủ nhân độ lại theo phong cách game Diablo 3 sắp ra mắt. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở tông màu đỏ – đen chủ đạo bên cạch các đường nét đặc trưng lấy ra từ tựa game của Blizzard.

Ngoài việc thay đổi kiểu dáng của case, toàn bộ hệ thống tản nhiệt chất lỏng cho linh kiện bên trong cũng được xây dựng lại trên cở sở tính thẩm mỹ và hiệu quả. Nếu bo mạch chủ ASUS RAMPAGE III có thể sử dụng ngay dàn block của EK thì hệ thống 2 card đồ họa ASUS GTX580 đòi hỏi hệ block phải được chế riêng. Việc xây dựng lại hệ thống tản nhiệt chất lỏng cũng khiến chi phí cho dự án bị đội lên rất nhiều. Chia sẽ trên diễn đàn vOz, Nguyễn Đình Bản cho biết chỉ tính riêng số lượng fitting (đầu đấu nối trong hệ thống tản nhiệt chất lỏng) đã tiêu tốn xấp xỉ 15 triệu đồng. Được biết, số tiền đầu tư cho dự án độ case có một không hai này vào khoảng 165 triệu đồng.

Vào cuối năm 2011, tại cuộc thi độ case nổi tiếng thế giới do diễn đàn Bit – tech tổ chức, Nguyễn Đình Bản đã xuất sắc dành vị trí thứ hai với tác phẩm case ROG Rampage.

(Ảnh: vozForums)

Leave a comment