Ngô Ngạn Tổ tham gia phim Warcraft được chuyển thể từ trò chơi điện tử

Trò chơi điện tử Warcraft được coi là một huyền thoại của cộng đồng “game thủ” thế giới trong hơn hai thập kỷ qua. Ra đời năm 1994 với phiên bản đầu tiên Warcraft: Orcs & Humans, trò chơi đã ngay lập tức thành công vang dội với hàng triệu người hâm mộ. Mới đây, hãng Universal vừa công bố việc chuyển thể trò chơi danh tiếng này thành một bộ phim điện ảnh và dự kiến sẽ trình làng khán giả Việt vào ngày 10-6 tới.

Nội dung phim sẽ dựa trên thế giới và cốt truyện của dòng game Warcraft, xoay quanh cuộc chiến giữa 2 chủng tộc là Người (Human) và yêu quái (Orc). Theo những thông tin ban đầu, phim sẽ có 2 nhân vật chính là Anduin Lothar của phe Người và Durotan của phe Orc. Ngoài ra, sẽ còn đất diễn cho một vai nữ chính trong phim.

Diễn viên Ngô Ngạn Tổ – nam tài tử nổi danh của xứ cảng thơm cũng sẽ tham gia bộ phim này và anh sẽ là cầu nối giữa Châu 1 với thế giới.

Dàn diễn viên chính của bộ phim vừa được công bố bao gồm Travis Fimmel, Dominic Cooper, Robert Kazinsky và người đẹp Paula Patton đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ của trò chơi này. Là một trong những diễn viên được ưa thích trong chuỗi phim truyền hình Vikings, Travis Fimmel là lựa chọn sáng giá. Đồng hành cùng anh là mỹ nhân Paula Patton – được biết đến bởi vai diễn Jane trong “Mission: Impossible – Ghost Protocol” (2011). ​

Đáng chú ý, hiệu ứng đặc biệt trong phim được đảm nhiệm bởi chuyên gia Bill Westenhofer, người từng đoạt giải Oscar “Life of Pi”, trong khi đó phần phục trang được giao cho chuyên gia thiết kế trang phục Mayes Rubeo – người giữ trọng trách này cho bom tấn kinh điển trước đây – “Avatar”.

Leave a comment